Danh Sách Game

Fairy Elements

Kemco là một trong những nhà phát triển game rất nổi tiếng trên các dòng Smartphone hiện nay với các dòng sản phẩm game với lối chơi JRPG là chủ yếu. Trong số đó Fairy Elements là tựa game được nhiều game thủ yêu thích nhất bởi lối chơi cũng như phong cách thiết kế đồ họa sẽ giúp các bạn game thủ yêu thích thể loại JRPG liên tưởng ngay đến những phiên bản đầu tiên của dòng game Final Fantasy.

Đồ Họa Và Âm Thanh

Hệ thống hình ảnh, âm thanh trong game được đầu tư vô cùng kỹ lượng với nhiều bản nhạc được viết bởi nhạc sĩ Ryuji Sasai mang đến những tiết tấu phù hợp với nội dung, hoàn cảnh trong game giúp game thủ có thể dễ dàng hơn trong việc cảm nhận mạch truyện của game.

Fairy Elements

Nhiệm Vụ Trong Fairy Elements

Khi bước vào thế giới Fairy Elements, bạn sẽ được vào anh chàng chiến binh hoàng gia Yamato. Nhiệm vụ của bạn đó là cùng với những người bạn của mình lên đường chiến đấu bảo vệ cho nền hòa bình thế giới đang đứng trước nguy cơ sụp đổ bởi các thế lực bóng tối, có thể thấy nội dụng của game rất “đậm” phong cách của thể loại JRPG đặc trưng của Nhật.

Hệ Thống Chiến Đấu

Hệ thống chiến đấu trong game được đầu tư rất nhiều từ các đòn đánh, hiệu ứng cùng với đó là kho vũ khí vô cùng đồ sộ. Ngoài ra, mỗi nhân vật trong game cũng sở hữu các kỹ năng khác nhau và mỗi lần sử dụng kỹ năng nhân vật đó sẽ mất đi một lượng MP nhất định, kỹ năng có sát thương càng cao thì MP mất đi càng nhiều. Chính vì thế người chơi cần phải căn chỉnh sử dụng hợp lý nếu không muốn “đánh chay” khi phải đối đầu với Boss.

Fairy Elements
Fairy Elements

Nâng Cấp Vũ Khí

Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ có cơ hội nhận được các loại vật phẩm, nguyên liệu rơi ra từ quái một cách ngẫu nhiên dùng để chế tạo hoặc nâng cấp các loại vũ khí trong game với lực sát thương cao hơn rất nhiều.

Fairy Elements

Hoàn Toàn Miễn Phí

Ngoài ra, Fairy Elements là một phiên bản game đặc biệt được Kemco phát hành dưới dạng miễn phí như lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ đã gắn bó với hãng bấy lâu nay. Bạn đọc có thể tải ngay tựa game nhập vai JRPG về ngay điện thoại của mình thông qua chợ ứng dụng hoặc truy cập liên kết bên dưới để tải về nhanh chóng nhé.

Fairy Elements

Cùng Chủ Đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Bản quyền thuộc về Danh Bạ Game | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status