Danh Sách Game

Command & Conquer: Red Alert 3

Sau thành công rực rỡ của 2 phiên bản game báo động đỏ Red Alert 1 và 2, hãng game EA Los Angeles đã nhanh chóng tiếp lửa cho dòng series game chiến thuật “xưng bá” một thời này bằng phiên bản thứ 3 mang tên Command & Conquer: Red Alert 3 với nhiều cải tiến vô cùng ấn tượng khặng định về năng lực chinh phục toàn thể game thủ trên thế giới của hãng game này.

Bối Cảnh Command & Conquer: Red Alert 3

Command & Conquer: Red Alert 3 sẽ có thêm sự xuất hiện của một thế lực mới đó chính là Nhật Bản tạo thành bộ 3 quyền lực trên thế giới lúc bấy giờ bao gồm Đồng Minh – Xô Viết – Nhật Bản. So với 2 phiên bản trước thì đa phần các cuộc chiến chỉ diễn ra trên đất liền thì trong Red Alert 3 sẽ có thêm mặt trận trên biển cùng nhiều sự thay đổi về mặt chiến thuật. Như vậy, để có thể chiến thắng được trong Red Alert 3 đòi hỏi bạn phải có sự kết hợp một cách hài hòa giữa chiến thuật trên cả 3 mặt trận vùng trời, đất liền và biển cả.

Command & Conquer: Red Alert 3

Tập Trung Vào Thủy Chiến

Trong Red Alert 3, các trận chiến diễn ra trên biển sẽ vô cùng khốc liệt, chính vì thế mà số lượng các thủy quân của mỗi đội cũng vì thế mà được tăng cường lên rất nhiều ví như những chiếc thuyền chiến được trang bị súng phóng điện, hay những chiếc tàu ngầm mang ngư lôi, những chiếc tàu sân bay có thể chuyên trở một số lượng chiến đấu cơ hiện đại. Ngoài ra Red Alert 3 cũng có mở rộng đến hơn 70 loại binh chủng khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn sau cho phù hợp với chiến lược chiến đấu của mình.

Command & Conquer: Red Alert 3

Đặc Điểm Binh Chủng Mỗi Phe

Mỗi phe trong game báo động đỏ Red Alert 3 sẽ có những đơn vị binh chủng với những khả năng riêng biệt mà bạn không thể tìm thấy ở những phe còn lại. Ví dụ, đối với phe Nhật Bản được đặc trưng bởi những quân lính Macross có thể biến hình thành nhiều hình dạng khác nhau, quân Liên Xô sẽ có đơn vị gấu trúc được vũ trang với khả năng nhảy dù phục kích kẻ địch hoặc các đơn vị nhện máy với khả năng chiến đấu vô cùng khỏe mạnh có thể vượt rất nhiều địa hình khác nhau và quân Đồng Minh lại sở hữu những như biệt kích Tanya có thể hồi máu bằng cách đảo ngược thời gian.

Command & Conquer: Red Alert 3

Ảnh Hưởng Của Địa Hình

Ngoài ra, địa hình cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến lợi thế chiến đấu cũng như giúp tăng thêm sức mạnh cũng như tầm nhìn một cách bao quát hơn rất nhiều. Như vậy, để có thể chiếm được vị trí tấn công tốt nhất thì người chơi cần phải khai thác tối đa những lợi thế về địa hình cũng như khả năng phối hợp giữa 3 chiến trường trên không, trên cạn và trên biển thì phần chiến thắng sẽ nắm trong tay.

Về mặt đồ họa của Red Alert 3 nổi trội hơn rất nhiều so với 2 phiên bản tiền nhiệm trước đây, màu sắc cũng như âm thanh được kết hợp vô cùng hài hòa với nhau cùng những hiệu ứng cháy nổ tin chắc sẽ mang đến cảm giác vô cùng hứng thu khi trải nghiệm game.


Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại game chiến thuật RTS thì đừng bỏ lỡ một siêu phẩm này nhé, hãy cũng tải ngay Red Alert 3 về trải nghiệm ngay thôi nào.

  • OS: Windows® 7+
  • Processor: Intel Pentium 4 2.2 GHz, AMD Athlon XP 2100
  • Memory: 1GB Ram
  • Graphics: NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon X1800 trở lên
  • Storage: Trống 10GB

Cùng Chủ Đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Bản quyền thuộc về Danh Bạ Game | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status