Battle Realms: Zen Edition

Battle Realms: Zen Edition

Đối với đa số các game thủ yêu chiến thuật thì chắc không còn quá xa lại với tựa game Battle Realms từng làm mưa làm gió ngay từ khi phát hành vào tháng 11/2001 và phiên bản mở rộng Battle Realms: Winter of the Wolf vào năm 2002, và được xem là cái nôi của dòng game chiến thuật khi trở thành cảm hứng của nhiều tựa game khác sau này. Mới đây, hãng game Ed Del Castillo đã cho ra mắt phiên bản Battle Realms remastered được làm lại từ 2 phần game trước đó với tên gọi chính thức là Battle Realms: Zen Edition và phát hành trên Steam vào tháng 12/2019.

Lối Chơi Battle Realms Zen Edition

Lối Chơi Battle Realms Zen Edition

Battle Realms: Zen Edition vẫn giữ nguyên toàn bộ những giá trị ở 2 phần game trước với nhiều cải tiến về mặt hình ảnh và âm thanh, theo đó điểm nổi bật trong game chiến thuật Battle Realms: Zen Edition chính là nhịp độ game rất cao với những màn giao đấu giữa các đội quân vô cùng đã mắt và tính chiến thuật cao. Để có thể xây dựng, huấn luyện quân lính bạn cần dùng đến 2 loại tài nguyên đó là lương thực (lúa) và nước. Ngoài ra, hệ thống quân đội trong trong Battle được phân chia rõ ràng, người chơi sẽ chỉ chiêu mộ nông dân, sau đó cho nông dân vào các nhà huấn luyện khác nhau để cho ra loại binh lính mong muốn.

Battle Realms: Zen Edition

Các Chủng Tộc Trong Battle Realms

Battle Realms được lấy bối cảnh vào thời kì hỗn mang nhất của Nhật Bản, nơi mà các bộ tộc đang cố gắng tranh giành, xâm chiếm nhiều vùng đất mới nhằm mở rộng thế lực của mình. Mỗi bộ tộc đều có một thế mạnh quân sự riêng cùng nhiều loại bình chủng được chia thành nhiều nhánh vô cùng phong phú. Có 4 bộ tộc chính trong Battle Realms Zen Edition, bao gồm:

 • Tộc Rồng (Dragon Clan): Là bộ tộc vô cùng thiện chiến, luôn ra sức bảo vệ người dân vô tội tránh khỏi cuộc chiến không vô nghia.
 • Tộc Rắn (Serpent Clan): Là một phân nhánh tách ra từ tộc Rồng, chúng luôn chiến đấu bằng những mưu mô xạo quyệt và không từ bỏ bất kì thủ đoạn nào để đạt được mục đích mà chúng mong muốn.
 • Tộc Qủy (Lotus Clan): Đây là bộ tộc bí ẩn nhất trong thế giới Battle Realms, được hình thành từ những phù thủy nghiêm cứu rất sâu rộng về về những vấn đề ma thuật.
 • Tộc Sói (Wolf clan): Là bộ tộc mới được hình thành, các thành viên trong bộ tộc trước đây từng là nô lệ phục dịch cho nhiều bộ tộc khác. Các thành viên trong bộ tộc rất thiện chiến và luôn cố gắng bảo vệ lẫn nhau.
Các Chủng Tộc Trong Battle Realms

Ngoài những cải tiến về mặt hình ảnh, âm thanh, Battle Realms: Zen Editon còn được khắc phục cũng như sửa chữa các lỗi còn tồn đọng ở những phiên bản trước giúp người chơi trải nghiệm được tốt hơn. Nếu bạn là một tín đồ của tựa game chiến thuật nói chung và dòng game chiến thuật Battle Realms nói riêng, thì hãy nhanh chóng thêm ngay tựa game này vào danh sách game của mình ngay thôi nào.

Video Gameplay Battle Realms: Zen Editon


 • OS: Windows® 10
 • Processor: Pentium III 750MHz
 • Memory: 256MB RAM
 • Graphics: 32MB Vram
 • Storage: Trống 1GB
 • OS: Windows® 10 64-bit, OS X 10.15+, Ubuntu 16.04+
 • Processor: Intel Core i3-3210 3.2GHz
 • Memory: 1GB RAM
 • Graphics: 64MB Vram
 • Storage: Trống 1GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas

March 15, 2024
Pokémon Opalo RPGXP Bản Tiếng Anh (English)

Pokémon Opalo RPGXP Bản Tiếng Anh (English)

March 15, 2024
Pokémon Quetzal V0.7.0

Pokémon Quetzal V0.7.0

March 15, 2024
Sky Force Reloaded

Sky Force Reloaded

March 15, 2024
BÌNH LUẬN
(Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.)
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868