Assassin’s Creed Chronicles: India

Assassin’s Creed Chronicles: India

Cứ mỗi năm, hãng game Ubisoft đều tung ra một phiên bản của dòng game Assassin's Creed vốn rất nổi tiếng trên thế giới về phong cách thiết kế cũng như lối chơi hành động bí mật cùng với một cốt truyện có chiều sâu đã nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ trên toàn thế giới.

Phiên Bản Game Mở Rộng

Tuy nhiên, hãng đã không còn đi theo chiến lược cũ nữa mà đã cho ra mắt liền 3 phiên bản mở rộng của dòng game Assassin đó là Assassin's creed Chronicles: China, India và Russia với nền đồ họa được thiết kế theo dạng màn hình ngang nhưng vẫn giữ nguyên phong hành động lén lút vốn là biểu tượng đặc trưng dòng game sát thủ.

Phiên Bản Game Mở Rộng

Assassin's Creed Chronicles: India là phiên bản thứ 2 được ra mắt tiếp theo sau Assassin's Creed Chronicles: China, chính vì thế dường như Assassin's Creed Chronicles: India vẫn giữ trọn những tinh túy mà phiên bản trước đã mang lại cho người chơi.

Bối Cảnh Chronicles: India

Bối cảnh trong Assassin's Creed Chronicles: India diễn ra tại ấn độ vào những năm 1841 khi mà Đế chế Sikh Empire đang trong giai đoạn vô cùng thịnh vượng, đồng thời Đế chế Sikh cũng có mối quan hệ phát triển bền vững với Vương quốc Anh lúc bấy giờ.

Bối Cảnh Chronicles: India

Tuy nhiên, mối quan hệ này đang ngày một yếu đi bởi các cuộc xung đột diễn ra giữa triều đại Sikh Empire cùng các Công ty Đông Ấn ngày một quyết liệt khiến cho triều đại Sikh Empire ngày một suy yếu và rất có thể sẽ sụp đổ.

Người chơi sẽ được nhập vai vào anh chàng sát thủ Arbaaz Mir thuộc chi nhánh sát thủ tại Ấn Độ, ngoài việc tìm kiếm lại báu vật của hội sát thủ Assassin bạn còn phải cố gắng giải thoát người yêu của mình đang bị bắt nhốt bởi kẻ địch.

Assassin's Creed Chronicles: India

Độ Khó Được Tăng Lên

Trong phiên bản Assassin's Creed Chronicles: India, bạn sẽ thấy được rằng độ khó của game đã được nâng lên một đẳng cấp hoàn toàn mới khác xa so với phiên bản được ra mắt trước đây. Người chơi có thể mở khóa các nâng cấp của mình thông qua điểm thưởng thu được sau mỗi màn chơi, thời gian hoàn thành càng nhanh thì điểm thưởng mang về càng nhiều khiến cho mạch game trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Độ Khó Được Tăng Lên

Nhiều Chi Tiết Ẩn

Ngoài ra, có những màn chơi đặc biệt đòi hỏi người chơi phải chú ý quan sát mới có thể giải được các câu đố mà Assassin's Creed Chronicles: India đặt ra. Chỉ với một lỗi nhỏ cũng khiến bạn phải rơi vào tình trạng vô cùng bi đát đấy.

Về màu sắc cũng như cách thiết kế đồ họa trong Assassin's Creed Chronicles: India mang vẻ đẹp rất cổ kính giúp làm nổi bật lên nền văn minh vô cùng kỳ diệu tại xứ sở Ấn Độ lúc bấy giờ.

Nhiều Chi Tiết Ẩn

Video Gameplay

Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay game Assassin's Creed Chronicles: India về trải nghiệm theo đường dẫn bên dưới. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ khi trải nghiệm game.


  • OS: Windows® 10 64-Bit
  • Processor: Intel Core 2 Duo E8200, AMD Athlon II X2 240 @ 2.8 GHz
  • Memory: 2GB RAM
  • Graphics: nVidia GeForce GTS450/AMD Radeon HD5770
  • Storage: Trống 4GB
  • OS: Windows® 10 64-Bit
  • Processor: Intel Core i3 2105 @ 3.1 GHz/AMD Phenom II X4 955 @ 3.2 GHz
  • Memory: 4GB Ram
  • Graphics: nVidia GeForce GTX 470/AMD Radeon HD5870
  • Storage: Trống 4GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868