Assassin’s Creed Chronicles: China

Assassin’s Creed Chronicles: China

Assassin's Creed Chronicles: China được Ubisoft phát hành vào tháng 4 năm 2015 với lối chới Stealth Action vô cùng mới lạ mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì phiên bản Assassin's Creed nào trước đây. Đồng thời đây đây còn là phiên bản Assassin's Creed đầu tiên đưa người chơi bước chân ra khỏi vùng đất Châu Âu để khám phá nhiều lục địa mới trên thế giới.

Lối Chơi Assassin’s Creed Chronicles: China

Những yếu tố hành động lén lút trong phiên bản Assassin's Creed Chronicles: China vẫn như được giữ nguyên với những pha leo trèo, lẫn trốn cùng những tình huống ám sát đầy nghệ thuật khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng thích thú sau mỗi màn chơi hoặc vượt qua những tình huống "ngàn cân treo sợi tóc" đến khó tin.

Lối Chơi Assassin’s Creed Chronicles: China

Những Pha Hành Động Đẹp Mắt

Assassin's Creed Chronicles: China không hề gò bó người chơi, thay vào đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên phong cách chơi cho riêng mình, ngoài ra trong game bạn còn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như phí tiêu, bom khói, pháo hoa,... để kết thúc kẻ địch một cách "êm ái".

Assassin's Creed Chronicles: China sẽ mang đến cho bạn những màn chặt chém cận chiến vô cùng đẹp mắt hoặc những pha ám sát một cách nhanh chóng và gọn gàng tin chắc sẽ mang đến cho người chơi cảm thấy vô cùng "thỏa mãn" khi trải nghiệm game.

Những Pha Hành Động Đẹp Mắt

Cốt Truyện Assassin's Chronicles: China

Cốt truyện của Assassin's Creed Chronicles: China sẽ đưa người chơi vào vai nữ sát thủ Shao Jun (đệ tử ruột của sát thủ huyền thoại Ezio Auditore) trở về quê nhà hòng xây dựng hội sát thủ tại đất nước Trung hoa vốn đã bị triều đình cùng hội Kỵ sĩ dòng Đền truy sát vào những năm 1526.

Một điểm người chơi cần lưu ý đó là game được trang bị hệ thống tính điểm vô cùng thông minh, theo đó hệ thống sẽ cho điểm dựa trên các chiến thuật mà bạn đã áp dụng cùng với tổng thời gian hoàn thành màn chơi để đưa ra một mức điểm, ngoài ra bạn còn nhận được nhiều điểm thưởng khác nếu hoàn thành màn chơi mà không bị quân địch phát hiện. Sau đó bạn sẽ được sếp hạng dựa trên tổng số điểm mà mình đã đạt được.

Cốt Truyện Assassin's Chronicles: China
Assassin's Creed Chronicles: China
Assassin's Creed Chronicles: China

Có thể xem đây là phiên bản mở rộng của dòng game Assassin's Creed truyền thống rất đáng để người chơi trải nghiệm. Bạn đọc quan tâm có thể tải Assassin's Creed Chronicles: China theo đường dẫn bên dưới.

Video Gameplay


  • OS: Windows® 10-64 bit
  • Processor: Intel Core 2 Duo E8200 @ 2.6 GHz hoặc AMD Athlon II X2 240 @ 2.8 GHz
  • Memory: 2GB RAM
  • Graphics: nVidia GeForce GTS450 hoặc AMD Radeon HD5770
  • Storage: Trống 4GB
  • OS: Windows® 10-64 bit
  • Processor: Intel Core i3 2105 @ 3.1 GHz hoặc AMD Phenom II X4 955 @ 3.2 GHz
  • Memory: 4GB Ram
  • Graphics: nVidia GeForce GTX 470 hoặc AMD Radeon HD5870
  • Storage: Trống 4GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868