Don't Starve: Shipwrecked

Don't Starve: Shipwrecked

Tiếp nối sự thành công của tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn Don't Starve được ra mắt vào năm 2013, hãng phát triễn Klei Entertainment đã nhanh chóng cho ra mắt phiên bản mở rộng của tựa game này với tên gọi Don't Starve: Shipwrecked vào năm 2015 với vô số các đổi mới khiến cho game trở nên gây cấn hơn.

Giới Thiệu Don't Starve: Shipwrecked

Giới Thiệu Don't Starve: Shipwrecked

Giống với phiên bản chính thức, Don't Starve: Shipwrecked được phát hành dưới hình thức Early Access, theo đó game sẽ được hoàn thiện dần theo ý kiến của đông đảo game thủ, đây cũng là một trong yếu tố khiến cho game thủ vô cùng yêu mến tựa game sinh tồn này.

Don't Starve: Shipwrecked

Cùng Khám Phá Biển Đảo

Không giống với các phiên bản trước, mặt biển đóng vai trò ranh giới ngăn không cho người chơi rời khỏi đất liền. Trong Don't Starve: Shipwrecked, người chơi hoàn toàn có thể lướt sóng ra khơi để khám phá những hòn đảo khác xung quanh cũng như đón nhận các thử thách mới lạ.

Cùng Khám Phá Biển Đảo

Đồ Họa Tươi Sáng Hơn

Nếu người chơi đã từng trải nghiệm qua phần chơi trước thì sẽ dễ dàng nhận thấy rằng đồ họa trong Don't Starve: Shipwrecked trở nên tươi sáng hơn rất nhiều giúp làm tăng thêm sự hưng phấn cho người chơi trong qua trình khám phá, chiến đấu với lũ quái vật.

Đồ Họa Tươi Sáng Hơn

Chế Tạo Dụng Cụ Để Sinh Tồn

Tương tự như phần chơi trước, người chơi sẽ thức dậy trên một hòn đảo hoang vô cùng khắc nghiệt với nhiều quái thú cả trên cạn lẫn dưới biển luôn sẵn sàng rình rập và tấn công bạn bất cứ lúc nào. Chính vì thế để có thể sinh tồn trong Don't Starve: Shipwrecked, người chơi sẽ phải tìm kiếm nguyên liệu, chế tạo các dụng cụ cần thiết để sinh tồn cũng như học cách chiến đấu, tự vệ,... và đặc biệt chính là cách thức nấu ăn để giúp giữ cho các chỉ số luôn ở mức ổn định nhất.

Chế Tạo Dụng Cụ Để Sinh Tồn

Bổ Sung Nhiều Loại Tài Nguyên

Các loại vật dụng cũng như nguyên liệu trong Don't Starve: Shipwrecked được bổ sung thêm rất nhiều so với phiên bản gốc nhằm tạo điều kiện cho người chơi có thể tồn tại được trong phần chơi này. Ngoài ra cơ chế thu thập các loại tài nguyên cũng như chế tạo đồ trở nên nhanh gọn hơn khiến cho nhịp độ của game được dâng cao đáng kể.

Bổ Sung Nhiều Loại Tài Nguyên

Video Gameplay Don't Starve: Shipwrecked

Nếu bạn là một người yêu thích tựa game sinh tồn có kết hợp cả yếu tố đất liền cũng như trên biển thì Don't Starve: Shipwrecked là tựa game vô cùng xuất sắc mà bạn nên trải nghiệm.


  • OS: Windows® XP+
  • Processor: 1.7 GHZ CPU
  • Memory: 1GB RAM
  • Graphics: 256MB
  • Storage: Trống 500MB
  • OS: Windows® XP+
  • Processor: Intel Pentium 4 2.6 GHz
  • Memory: 2GB Ram
  • Graphics: Radeon HD5450
  • Storage: Trống 1GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868