ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game sinh tồn kết hợp nhập vai đặc sắc có thể chơi cùng với bạn bè thì hôm nay, Danh Bạ Game sẽ giới thiệu cho bạn đó là tựa game nhập vai kết hợp sinh tồn ARK: Survival Evolved. Mặc dù được ra mắt từ năm 2017 bởi Studio Wildcard, tuy nhiên đến nay vẫn chưa thấy sự hạ nhiệt và vẫn được đông đảo game thủ yêu thích không chỉ bởi nền đồ họa đặc sắc kết hợp cùng â thanh chất lượng mà còn bởi vì lối chơi cực cuốn hút mà ARK: Survival Evolved mang đến.

Lối Chơi ARK Survival Evolved

Lối Chơi ARK Survival Evolved

Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều sinh vật trong thế giới rộng lớn của ARK: Survival Evolved, tuy nhiên đa số vẫn sẽ là các loài khủng long thời tiền sử, ngoài ra cũng có các sinh vật trong thần thoại khác như Golem, phưựng hoàng, Griffin, cùng nhiều loại sinh vật khác như Megalodon, Titanoboa. Bạn sẽ phải làm mọi thứ trong ARK: Survival Evolved để cố gắng sinh tồn lâu nhất có thể bởi vô số nguy hiểm luôn rình rập bạn bất kì lúc nào và bạn sẽ thấy rằng, còn người thật quá nhỏ bé trong thế giới rộng lớn của ARK: Survival Evolved.

Trong game, bạn cần phải thu thập các loại nguyên liệu khác nhau, từng bước cải thiện và phát triển sức mạnh để có thể đương đầu với bầy khủng long hung bạo và nhiều loài hung ác khác. Để làm được việc đó, bạn sẽ phải thu thập các loại tài nguyên khác nhau để có thể chế tạo các vật dụng phục vụ cho quá trình sinh tồn, từ vật dụng đơn sơ cho đến các loại vũ khí hiện đại. Ngoài ra, trong ARK: Survival Evolved bạn còn có thể thuần hóa được những con khủng long nhằm đối đầu với các giống loài hung ác khác, giúp cho việc sinh tồn dễ dàng hơn đôi chút.

Thu Thập Nguyên Liệu Trong ARK Survival Evolved

Một điểm thú vị trong ARK: Survival Evolved khác với các tựa game sình tồn khác đó chính là hệ thống Level của nhân vật, theo đó bạn sẽ có thể nâng cấp sức mạnh của mình cũng như mở ra nhiều kỹ năng khác cho nhân vật. Theo đó, để có thể chế tạo ra được nhiều vũ khí cao cấp hoặc xây dưng căn cứ đòi hỏi nhân vật của bạn phải đạt được điểm level nhất đinh, ví dụ người chơi cần đạt được cấp độ 21 mới có thể chế tạo được thuốc gây mê, đây là vật phẩm rất quan trọng giúp bạn có thể thuần hóa khủng long, hoặc để có thể thuần hóa và cưỡi được Pteranoden giúp cho việc di chuyển trong game được nhanh hơn.

Đồ Họa Và Âm Thanh

Đồ họa của game có màu sắc vô cùng tươi sáng, tạo hình sinh vật rất sinh động giúp người chơi có được những trải nghiệm chân thực nhất. Âm thanh trong game cũng được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng nhằm đem đến những trải nghiệm chân thực nhất đối với người chơi. Kể cả âm thanh xuất phát từ những chuyển động nhỏ như: bước chân, tiếng nước chảy,… hay những âm thanh giật gân nhất trong những cuộc chiến nảy lửa giữa người chơi và bầy khủng long hung bạo cũng được nhà sản xuất khéo léo lồng ghép một cách chỉn chu và cẩn thận.

Đồ Họa Và Âm Thanh

ARK: Survival Evolved được đánh giá là một trong những tựa game có khởi đầu rất khó khăn nếu bạn chỉ chơi một mình để có thể sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt này, tuy nhiên mọi việc sẽ dễ dàng hơn nếu bạn trải nghiệm tựa game này cùng với những người bạn của mình để cùng nhau làm nhiệm vụ trong game, cùng nhau săn bắt, cùng nhau lập nên một đội quân hùng mạnh sẵn sàng chiến đấu bảo vệ lẫn nhau. Thật thú vị phải không nào!

Video Gameplay ARK: Survival Evolved


  • OS: Windows® Xp, OSX 10.9.5
  • Processor: 2.0 Ghz
  • Memory: 4GB RAM
  • Graphics: 1GB Vram
  • Storage: Trống 20GB
  • OS: Windows® Xp, OSX 10.9.5
  • Processor: 3.0 Ghz
  • Memory: 8GB Ram
  • Graphics: 2GB Vram
  • Storage: Trống 20GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868