Game Bắn Súng Hành Động From Space

Game Bắn Súng Hành Động From Space

Bên cạnh việc phát hành trên nền tảng PC, game thủ còn có thể trải nghiệm trên nhiều nền tảng khác nhau như PS5, Nintendo Switch và cả Xbox Series X. Ngay sau khi ra mắt trên Steam, From Space được kỳ vòng sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo về thể loại game bắn súng góc nhìn từ trên xuống không giống với bất kỳ tựa game nào khác được ra mắt trước đây về mặt cốt truyện cũng như đồ họa và cả lối chơi.

Cốt Truyện From Space

Cốt truyện chính của From Space đưa người chơi vào vai người chiến binh quả cảm và được giao nhiệm vụ tiêu diệt cũng như giải phóng Trái Đất khỏi sự xâm lăng từ chủng tộc người ngoài hành tinh, theo đó người chơi sẽ lần lượt giải phóng các khu vực mà người ngoài hành tinh đang chiếm đóng, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất mới, thu thập vật phẩm hay tài nguyên để nâng cấp vũ khí của mình nhầm nâng cao khả năng sát thương khi đối mặt với kẻ địch.

Chơi Cùng Bạn Bè

From Space hỗ trợ đến 4 người chơi Co-op cùng lúc để tạo nên một tổ đội hoàn hảo giúp người chơi nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ trong game giống với tựa game Left 4 Dead huyền thoại. Bởi số lượng kẻ thù xuất hiện ở từng màn chơi là rất đông đảo, nếu một mình Solo có thể bạn sẽ phải chơi lại nhiều lần, ngoài ra từng nhân vật trong game đều có các loại vũ khí cũng như kỹ năng riêng biệt. Do đó việc tổ đội là vô cùng cần thiết để tạo ra được một đội hình hoàn hảo để càn quét kẻ thù ra khỏi Trái Đất.

Đồ Họa Và Âm Thanh

Đồ họa trong game được thiết kế vô cùng sinh động và chi tiết, người ngoài hành tinh trong game sẽ mang một màu hồng không có bất kì sự đáng sợ nào mà thay vào đó là niếm hứng khởi và sự anh dũng của các chiến binh khi chiến đấu với bọn chúng. Bên cạnh đó các hiệu ứng âm thanh cũng được trau truốt rất nhiều, âm thanh của súng đạn, các tiếng nổ vang cùng các hiệu ứng khói lửa vô cùng bắt mắt mang đến cảm giác chân thật nhất cho người chơi.

Video Gameplay From Space

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game bắn súng phiêu lưu để trải nghiệm cùng bạn bè thì From Space sẽ là ứng cử viên sáng giá giúp bạn không chỉ giải trí mà còn nâng cao tinh thần đoàn kết khi trải nghiệm chung với bạn bè cũng như người thân trong gia đình. Chính vì thế hãy mau trải nghiệm tựa game này thôi nào.


  • OS: Windows® 10 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-4670K/AMD Phenom II X4 965
  • Memory: 8GB RAM
  • Graphics: Radeon R7 260X/GeForce GTX 660
  • Storage: Trống 3GB
  • OS: Windows® 10 64-bit
  • Processor: Intel Core i7-6700/AMD FX-9590
  • Memory: 10GB Ram
  • Graphics: Radeon RX 570/GeForce GTX 1050 Ti
  • Storage: Trống 3GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
Aragami

Aragami

March 15, 2024
Yu-Gi-Oh! Master Duel

Yu-Gi-Oh! Master Duel

March 15, 2024
Final Fantasy VII

Final Fantasy VII

March 15, 2024
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868