Resident Evil 4 Ultimate HD Edition

Resident Evil 4 Ultimate HD Edition

Resident Evil 4 (hay Biohazard 4) được ra mắt lần đầu đến đông đảo game thủ vào ngày 11/1/2005 với lối chơi hành động phiêu lưu dưới góc nhìn người thứ 3 và đây cũng chính là chuẩn mực phát triển cho các phiên bản game Resident Evil được ra mắt sau này. Resident Evil 4 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực kể từ khi ra mặt và được xem là một trong những tựa game bom tấn không thể bỏ lỡ trong năm 2005.

Giới Thiệu Resident Evil 4

Giới Thiệu Resident Evil 4

Mặc dù được xem là phiên bản Resident evil được game thủ yêu quí nhất, tuy nhiên việc trải nghiệm tựa game này trên PC vào lúc bấy giờ không được mượt mà như trên các hệ máy khác. Chính vì thế, Capcom đã quyết định cho ra đời phiên bản nâng cấp của tựa game này với tên gọi Resident Evil 4 Ultimate HD Edition vào năm 2014 với vô số cải tiến cũng như khắc phục các điểm hạn chế của phiên bản cũ nhằm mang đến một trải nghiệm tốt hơn cho các game thủ.

Nhiều Cải Tiến Mới

Cốt Truyện Resident Evil 4

Cốt truyện cũng như lối chơi của Resident Evil 4 Ultimate HD Edition vẫn được giữ nguyên giống với bản cũ, người chơi sẽ vào vai anh chàng sĩ quan Leon S. Kennedy được giao một nhiệm vụ bí mật đó là giải cứu Ashley Braham - con gái của tổng thống đương nhiệm, đang bị một tổ chức dị giáo bắt cóc. Trong suốt quá trình giải cứu Ashley, Leon đã vô tình khám phá ra được nhiều bí ẩn cũng như âm mưu đen tối của tổ chức dị giáo này.

Cốt Truyện Resident Evil 4
Resident Evil 4 Ultimate HD Edition

Vũ Khí Trong Resident Evil 4

Các vũ khí người chơi có thể sử dụng trong game vô cùng đa dạng giúp mang đến các lợi thế khác nhau xuyên suốt cuộc hành trình. Đồng thời người chơi cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình để giúp tăng hỏa lực, cơ số đạn của khẩu súng cũng như tầm bắn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt kẻ địch.

Vũ Khí Trong Resident Evil 4

Đồ Họa Resident Evil 4

Đồ họa trong Resident Evil 4 Ultimate HD Edition được cái tiến rất nhiều so với bản cũ, hình ảnh trong game trở nên sắc nét, trung thực hơn cùng với các hiệu ứng ánh sáng tinh tế giúp mang đến cho người chơi cảm giác gây cấn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, một điểm cái tiến rất được nhiều game thủ mong chờ đó chính là giờ đây người chơi đã có thể sử dụng chuột để điều hướng và nhắm bắn trong Resident Evil 4 Ultimate HD Edition điều mà người chơi không thể thực hiện được trong phiên bản cũ.

Đồ Họa Resident Evil 4

Video Gameplay Resident Evil 4

Nếu bạn là Fan trung thành của dòng game Resident Evil thì nhất định không thể bỏ qua tựa game Resident Evil 4 Ultimate HD Edition này được, hãy cùng theo chân anh chàng sĩ quan Leon S. Kennedy đập tan những âm mưu đen tối của tổ chức dị giáo kia nhé.


  • OS: Windows® 10
  • Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz/AMD Athlon X2 2.8 Ghz
  • Memory: 2GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800GTS
  • Storage: Trống 15GB
  • OS: Windows® 10
  • Processor: Intel Core 2 Duo 2.7 Ghz/AMD Athlon X2 3 Ghz
  • Memory: 4GB Ram
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560
  • Storage: Trống 15GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868