Age of Empires: Definitive Edition

Age of Empires: Definitive Edition

Mặc dù đã ra mắt từ 20 năm trước, tuy nhiên đến hiện tại Age of Empires vẫn được xem như một tượng đài game chiến thuật RTS hay nhất mọi thời đại và làm xiêu lòng biết bao nhiêu game thủ. Để không làm phủ lòng người hâm mộ, Microsoft đã cho làm mới lại tựa game chiến thuật lẫy lừng này với tên gọi Age of Empires: Definitive Edition và được phát hành chính thức ra mắt đến game thủ toàn cầu vào ngày 20/02/2018.

Cải Tiến Về Đồ Họa

Age of Empires: Definitive Edition

Đến với Age of Empires: Definitive Edition người chơi sẽ được thưởng thức tựa game chiến thuật huyền thoại này trên nền đồ họa được nâng cấp gần như toàn diện với hình ảnh được trau chuốt tỉ mỉ hơn rất nhiều, các hiệu ứng di chuyển, khói lửa, đổ sập của các công trình,… trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết, đồng thời Age of Empires: Definitive Edition còn hỗ trợ độ phân giải 4K giúp game thủ có thể trải nghiệm game một cách chân thật nhất khi hòa mình trải nghiệm game.

Độ Phân Giải 4K

Chất Lượng Âm Thanh

Bên cạnh việc cải tiến về mặt đồ họa, âm nhạc trong game cũng được chú trọng không kém, bởi âm nhạc chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trong góp phần tạo nên bầu không khí sôi động trong những trận đánh khốc liệt gắn liền với lịch sử nhân loại hay những bản nhạc giao hưởng du dương làm “mê hoặc” biết bao game thủ.

Chất Lượng Âm Thanh

Cải Thiện Nhiều Tính Năng

Nhằm nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ, nhà phát triển cũng đã cải tiến một số tính năng mới trong game như phóng to bản đồ, tối ưu việc điều khiển các quân lính, cho phép hiện thị các nông dân đang nhàn rỗi,… đồng thời cũng khắc phục một số lỗi phát sinh ở phiên bản cũ. Ngoài ra Age of Empires: Definitive Edition còn hỗ trợ 8 người chơi cùng lúc thông qua mạng LAN hoặc chơi online thông qua chế độ Multiplayer được tích hợp sẵn trong game.

Cải Thiện Nhiều Tính Năng

Gameplay Age of Empires: Definitive Edition

Age of Empires: Definitive Edition vẫn giữ nguyên giá trị lịch sử cùng lối chơi chiến thuật quen thuộc vốn làm nên thương hiệu của tựa game này, theo đó người chơi bắt đầu game với 3 chàng nông dân quen thuộc, thông qua việc khai thác tài nguyên song hành cùng việc thiết lập khối quân sự để xây dựng nên một đế chế hùng mạnh sẵn sàng cho các cuộc xâm lăng các đế chế khác cũng như ngăn chặn âm mưu thôn tính của đối thủ.

Gameplay Age of Empires: Definitive Edition

Video Gameplay Age of Empires: Definitive Edition

Nếu bạn là người đam mê các tựa game chiến thuật thời gian thực hoặc đã từng hâm mộ tựa game này trước đây thì nhất định không thể bỏ qua tựa game Age of Empires: Definitive Edition này được, hãy nhanh tay tải ngay về để có thể xây dựng ngay cho mình một đế chế hùng mạnh ngay thôi nào.


  • OS: Windows® 10 64-Bit
  • Processor: Intel Core 2 Duo E8200, AMD Athlon II X2 240 @ 2.8 GHz
  • Memory: 2GB RAM
  • Graphics: nVidia GeForce GTS450/AMD Radeon HD5770
  • Storage: Trống 4GB
  • OS: Windows® 10 64-Bit
  • Processor: Intel Core i3 2105 @ 3.1 GHz/AMD Phenom II X4 955 @ 3.2 GHz
  • Memory: 4GB Ram
  • Graphics: nVidia GeForce GTX 470/AMD Radeon HD5870
  • Storage: Trống 4GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868