Resident Evil 5: Gold Edition Full DLC

Resident Evil 5: Gold Edition Full DLC

Từ sau phiên bản Resident Evil 4 được ra mắt vào năm 2004 đã nhanh chóng giành được cảm tình của biết bao game thủ kì cựu trên toàn thế giới đồng thời khiến cho dòng game kinh dị Resident Evil được nâng lên một tầm cao mới và được xem như là một trong những dòng game lấy đề tài Zombies thành công nhất từ trước đến nay của hãng Capcom. Tiếp bước cho sự thành công đó, vào tháng 3/2009 hãng tiếp tục giới thiệu đến đông đảo game thủ trên toàn thế giới phần chơi thứ 5 với tên gọi Resident Evil 5 cùng nhiều cải tiến hấp dẫn tiếp bước mạch cốt truyện còn dang dở ở những phiên bản trước.

Bối Cảnh Resident Evil 5

Bối Cảnh Resident Evil 5

Resident Evil 5 được lấy bối cảnh 5 năm sau các chuỗi sự kiện diễn ra trong phần thứ 4, Chris Redfield (nhân vật chính trong phần 1) đã rời khỏi lực lượng S.T.A.R.S và sáng lập nên tổ chức B.S.A.A nhằm truy lùng và ngăn chặn các tổ chức đang phát triển các loại vũ khí sinh học với mục đích khủng bố hoặc gây nguy hại đến con người. Sau khi đánh hơi được hoạt động của tập đoàn Umbrella tại vùng đất đất Kijuju (Châu Phi), tổ chức đã nhanh chóng gửi Chris đến đây cùng sự giúp đỡ của Sheva Alomar nhằm thu thập các manh mối về chủng virus mới mà tập đoàn tội ác Umbrella đang phát triển.

Bạn Đồng Hành Mới Sheva Alomar

Cốt Truyện Resident Evil 5

Resident Evil 5 có phần cốt truyện vô cùng thú vị, theo đó đây được xem là phần game có vai trò tổng hợp tất cả các cốt truyện ở những phần trước lại với nhau tạo nên một câu truyện mạch lạc. Xuyên suốt cuộc hành trình của Chris và Sheva sẽ giúp người chơi hồi tưởng lại những tình tiết vốn bị bỏ ngõ chưa lời giải đáp ở những phiên bản phát hành trước đây.

Cốt Truyện Resident Evil 5

Một điểm thú vị trong Resident Evil 5 đó chính là giờ đây người chơi sẽ không còn phải đơn độc một mình nữa, đồng thời đây cũng là phiên bản đầu tiên áp dụng lối chơi Co-op, theo đó người chơi sẽ điều khiển 1 nhân vật (Chris hoặc Sheva), nhân vật còn lại sẽ theo sau hỗ trợ bạn (hoặc người chơi khác điều khiển) giúp dễ dàng vượt qua các thử thách cũng như thoát khỏi vòng vây của những tên Zombies tàn ác.

Người Chơi Không Còn Đơn Độc

Điểm Nổi Bật Resident Evil 5

Nhờ vào việc khai thác lối chơi Co-op, người chơi có thể tương tác cùng với đồng đội của mình như chia sẻ đạn dược, vũ khí, cùng nhiều vật phẩm khác. Đồng thời khi một nhân vật bị thương nặng, nhận vật còn lại có thể đến hỗ trợ người đồng đội của mình kịp thời cũng như ứng cứu lẫn nhau khi bị kẻ địch "tóm cổ". Nhờ việc tương tác này đã khiến cho lối chơi của Resident Evil 5 trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Điểm Nổi Bật Resident Evil 5

Bên cạnh những thay đổi về lối chơi, yếu tố đồ họa cũng là một trong những đặc trưng giúp tạo nên sự thành công của tựa game này. Những hình ảnh hoang sơ, u ám cùng với hiệu ứng khói bụi đã phản ánh vô cùng chân thực về một Châu Phi hoang tàn đầy chết chóc đã mang đến cho người những hình ảnh vô cùng sinh động. Đồng thời âm thanh cũng được cải thiện rất nhiều, đặc biệt là trong phần lồng tiếng giúp cho người chơi có thể cảm nhận được chất kinh dị vốn có của dòng game Resident Evil vốn có từ trước đến nay.

Resident Evil 5

Phần Chơi Mở Rộng Resident Evil 5

Bên cạnh phần chơi chính, Capcom cũng đó ra mắt thêm 2 bản DLC của Resident Evil 5 đó là Lost In Nightmare và Desperate Escape với 2 phong cách chơi hoàn toàn khác nhau để người chơi có thể tìm hiểu rõ hơn về cốt truyện của dòng game Resident Evil.

Phần Chơi Mở Rộng Resident Evil 5

Phần chơi mở rộng Lost In Nightmare lại kể việc quá trình Chris và Jill đột nhập vào dinh thự Spencer diễn ra trong quá khứ. Còn phần chơi Desperate Escape vói về việc tẩu thoát của 2 nhân vật Jill Valentine và Josh Stone đang tìm đường thoát khỏi nhà máy Tricell trong vòng vây của những tên Zombies khát máu.

Resident Evil 5: Gold Edition

Video Gameplay Resident Evil 5

Bạn đọc có thể tải về phiên bản Resident Evil 5: Gold Edition bao gồm phần chơi chính cùng 2 phiên bản mở rộng đã kể trên theo một trong các đường link bên dưới. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm game thật hạnh phúc.


  • OS: Windows® 10
  • Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz/AMD Athlon X2 2.8 Ghz
  • Memory: 2GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 9800/ATI Radeon HD 7770
  • Storage: Trống 15GB
  • OS: Windows® 10
  • Processor: Intel Core 2 Duo 2.7 Ghz/AMD Athlon X2 3 Ghz
  • Memory: 4GB Ram
  • Graphics: NVIDIA GeForce 650/ATI Radeon HD 7770
  • Storage: Trống 15GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868