Command & Conquer: Red Alert 3 – Uprising

Command & Conquer: Red Alert 3 – Uprising

Red Alert vốn đã là một trong những sản phẩm game chiến thuật vốn cùng nổi tiếng của hãng game EA vào những năm đầu thế kỉ 21, trong đó có thể thấy Command & Conquer: Red Alert 3 là phiên bản có nhiều đổi mới nhất đồng thời gặt hái được rất nhiều thành công kể từ lúc ra mắt. Nhằm tiếp tục giữ lửa cho series game chiến thuật độc đáo này, EA đã nhanh chóng phát hành phiên bản mở rộng tiếp theo với tựa đề Red Alert 3: Uprising.

Bối Cảnh Red Alert 3: Uprising

Bối Cảnh Red Alert 3: Uprising

Red Alert 3: Uprising lấy bối cảnh sau khi phe Xô Viết thất bại nặng nề đang cố gắng xây dựng lại lực lượng quân đội của mình, còn quân Đồng Minh đang "ngủ quên trong chiến thắng" sau khi giành thắng lợi qua phần chiến dịch trong Red Alert 3. Bên cạnh đó thì đế chế Empire of the Rising Sun (Nhật Bản) đang ngày một ra sức củng cố quân lực nhằm lấy lại hào quang vốn có của mình.

Command & Conquer: Red Alert 3 - Uprising

Các Chiến Dịch Trong Game

Command & Conquer: Red Alert 3 - Uprising bao gồm 4 chiến dịch để người chơi có thể ra sức khám phá, 3 chiến dịch đầu tương ứng với phần chơi của 3 phe (Xô Viết, Đồng Minh, Empire of the Rising Sun) mỗi chiến dịch sẽ bao gồm 3 nhiệm vụ nhỏ. Riêng đối với chiến dịch của quân Xô Viết sẽ tăng thêm 1 nhiệm vụ, như vậy bạn sẽ có tổng cộng là 4 nhiệm vụ khi chơi phần chiến dịch của Xô Viết.

Nội dung phần chiến dịch của Xô Viết kể lại quá trình đấu tranh quyết liệt của lực lượng Xô Viết còn xót lại ở phần trước với đội quân Đồng Minh nhằm ngăn chặn âm mưu tạo ra vũ khí siêu hủy diệt mang tên Sigma Harmonizer.

Các Chiến Dịch Trong Game

Trong phần chiến dịch của Đồng Minh sẽ xoay việc tiêu diệt mọi gốc rễ của Empire of the Rising Sun đang ngày đêm ra sức phục hồi lại lực lượng quân sự của mình nhằm khôi phục lại vị thế đồng thời gây sức ép quân sự đối với 2 phe còn lại.

Cốt Truyện Red Alert 3 - Uprising

Cốt truyện chính trong phần chơi của Empire of the Rising Sun chính là cuộc chiến dai dẳng nhằm chống lại Xô Viết nhằm giải phóng các vùng đất đang bị phe này chiếm đóng sau. Phe Empire of the Rising Sun hiện đang được lãnh đạo bởi Tatsu (con của Yoshiro trong Red Alert 3)

Cốt Truyện Red Alert 3 - Uprising

Phần chiến dịch thứ 4 kể về cuộc đời của Yuriko Omega thuộc phe Empire of the Rising Sun với sức mạnh vô cùng khủng khiếp của mình Yuriko đã bao lần gây ra nổi kinh hoàng cho thế giới. Sức mạnh của Yuriko nằm ở chính năng lực tâm linh giúp cô có thể điều khiển được vật chất xung quanh.

Chính vì năng lực này mà Shimada (một phần tử của Empire of the Rising Sun) đã ra lệnh bắt giữ và nhân bản vô tính Yuriko nhằm tạo nên một đội quân với sức mạnh hủy diệt giúp cho hắn ta có thể thôn tính thế giới.

Command & Conquer: Red Alert 3 - Uprising

Trong phần chiến dịch thứ 4 này có rất nhiều nét giống với thể loại nhập vai hơn, theo đó bạn sẽ được điều khiển nhân vật Yuriko nhằm giúp giải thoát cô khỏi nơi giam giữ và mở khóa dần các kỹ năng của Yuriko.

Đồ Họa Được Cải Tiến

Red Alert 3: Uprising được kế thừa gần như toàn bộ từ phiên bản Red Alert 3 trước đây với nhiều hiệu ứng chiến đấu rất bắt mắt, song song đó cũng có nhiều cải tiến nhỏ khác khiến cho hình ảnh có độ mịn hơn hẳn so với Red Alert 3.

Đồ Họa Được Cải Tiến

Video Gameplay Red Alert 3: Uprising

Nếu bạn đã từng là Fan hâm mộ của dòng game chiến thuật Red Alert thì chắc chắn rằng Command & Conquer: Red Alert 3 - Uprising là phiên bản mở rộng đáng giá mà bạn không thể bỏ qua, còn chờ gì nữa mà không tải về máy trải nghiệm ngay thôi nào.


  • OS: Windows® XP SP2
  • Processor: 1.7 GHz
  • Memory: 1GB RAM
  • Graphics: 256MB+
  • Storage: Trống 10GB
  • OS: Windows® XP SP2
  • Processor: Intel Pentium 4 2.6 GHz/AMD Athlon XP 2800
  • Memory: 4GB Ram
  • Graphics: 512MB+
  • Storage: Trống 4GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868