This War of Mine Full DLC

This War of Mine Full DLC

Trên thị trường hiện nay có vô số các tựa game khai khác về đề tài chiến tranh và điểm chung của những tựa game này đó là đều đặt người chơi vào vai một người lính thiện chiến được trang bị đầy đủ khí tài quân sự để có thể chạy khắp mọi nơi trên triến trường nhằm đẩy lùi và tiêu diệt kẻ địch.

Giới Thiệu This War Of Mine

Giới Thiệu This War Of Mine

Tuy vậy, bất kỳ cuộc chiến tranh nào cũng đều mang đến mặt trái vô cùng khốc liệt. Đó chính là cuộc chiến sinh tồn của những người dân vô tội trong vùng chiến sự. Để có thể mô tả chân thật về mặt tối vốn ít được biết đến trong chiến tranh, hãng phát triển 11 Bit Studios của Ba Lan đã cho ra mắt tựa game This War of Mine như một tiếng lòng về những mảnh đời bất hạnh của người dân thường đã phải gánh chịu trong suốt của chiến tranh.

Được lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử có thật về chiến tranh Bosnia diễn ra từ năm 1992 đến năm 1995. This War of Mine không đưa người chơi vào vai người lính quả cảm xông pha trên chiến trường, thay vào đó người chơi sẽ được vào vai những dân thường vô tội yếu ớt đang phải ngày đêm chống chọi với cơn đói khát, bệnh tật cùng những làn bom đạn mà cuộc chiến tranh mang đến.

This War of Mine

Bối Cảnh This War of Mine

Trong This War of Mine Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi tại một ngôi nhà hoang đổ nát với một nhóm gồm 3 người sống sót sau khi hứng chịu những hậu quả mà chiến tranh mang lại. Nhiệm vụ chính của người chơi lúc này đó là cố gắng thu thập thức ăn, thuốc men, gỗ, đinh vít,... ở xung quanh. Đồng thời cần phải nhanh chóng xây dựng được một số vật dụng cần thiết như giường ngủ, bàn ghế, lò sưởi, máy lọc nước,...

Vào ban ngày, người chơi có thể xây dựng cứ điểm, chế tạo đồ dùng, điều chế thuốc men, nấu ăn thì ban đêm người chơi sẽ có cơ hội thu thập, cướp bóc ở những cứ điểm của những nhóm người sống sót khác để có thể mang về những nguyên liệu dùng cho nhiều mục đích sau này.

Bối Cảnh This War of Mine

Sinh Tồn Trong Game

Trong vài ngày đầu khi bắt đầu trò chơi sẽ là vô cùng khắc nghiệt, vì lúc này đây lương thực và thuốc men là rất hạn chế. Đồng thời khi đêm xuống còn có khả năng bị các nhóm khác tấn công, cướp bóc. Chính vì vậy người chơi cần phân bổ nguồn lực một cách hợp lý để có thể vừa bảo vệ được lãnh thổ của mình, vừa có có thể đi khai thác tài nguyên ở những vùng lân cận mỗi khi đêm xuống.

Một điểm cần lưu ý chính là mỗi nhân vật đều có sở thích, kỹ năng cũng như tính cách khác nhau. Do đó việc phân bổ công việc đúng với năng lực của từng thành viên không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian mà còn mang đến hiệu quả cao hơn, sống sót tốt hơn trong từng nhiệm vụ.

Sinh Tồn Trong Game

Bất kỳ một quyết định nào trong tựa game This War of Mine đều có tính chất nhân quả, do đó sự lựa chọn mà người chơi đưa ra sẽ mang tính quyết định đến cốt truyện sau này. Đồng thời tâm trạng của nhân vật cũng có những tương tác đến quyết định lựa chọn của nhân vật như vui vẻ mỗi khi giúp đỡ những người khác hoặc buồn bã, u sầu khi mất đi bạn bè.

Đồ Họa Và Âm Thanh

Đen và trắng là 2 tông màu chủ đạo trong This War of Mine kết hợp cùng phong cách vẽ chì sống động đã thể hiện vô cùng xuất sắc cảnh sắc tàn khốc của chiến tranh với những ngôi nhà đổ nát, bệnh viện hoang tàn cùng hình ảnh đói rét, bệnh tật của người dân nơi đây đang phải hứng chịu.

Đồ Họa Và Âm Thanh

Ngoài ra, để tựa game có thể trở nên sống động hơn, nhà phát triển 11 Bit Studios cũng đã có rất nhiều đầu tư vào phần nhạc nền, từng tiếng súng đanh thép trong đêm lạnh lẽo hay tiếng gió buốt lạnh xuyên qua từng khung cửa thấm đẫm nổi cô đơn, sầu thảm khiến người chơi như đang trải qua cuộc sống gian khổ tại vùng chiến sự nơi đây.

This War of Mine

Có thể thấy This War of Mine là một trong những tựa game vô cùng sáng tạo và đặc tả được bộ mặt xấu xí, những tội ác mà chiến tranh mang đến. Đồng thời đây còn là tiếng lòng của những người khao khát hòa bình trên thế giới. Chính lẻ nhân văn đó đã mang đến thành công vang dội cho This War of Mine.

Video Gameplay This War of Mine


  • OS: Windows® 7+, Mac OSX 10.6+, Ubuntu 16.04 LTS
  • Processor: 2.4 GHz Dual Core
  • Memory: 2GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770
  • Storage: Trống 10GB
  • OS: Windows® 7+, Mac OSX 10.6+, Ubuntu 16.04 LTS
  • Processor: 2.5+ GHz Quad Core
  • Memory: 4GB Ram
  • Graphics: NVIDIA GTX 660/Radeon HD 7950
  • Storage: Trống 10GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
Pokémon Unbound GBA V2.1.1

Pokémon Unbound GBA V2.1.1

March 15, 2024
Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon - NDS

Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon - NDS

March 15, 2024
Command & Conquer: Red Alert 3 – Uprising

Command & Conquer: Red Alert 3 – Uprising

March 15, 2024
Game Bắn Súng Hành Động From Space

Game Bắn Súng Hành Động From Space

March 15, 2024
BÌNH LUẬN
(Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.)
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868