Heroes of Might And Magic III - HD Edition

Heroes of Might And Magic III - HD Edition

Heroes of Might and Magic III là phiên bản được ra mắt thứ 3 của dòng game chiến thuật đình đám Heroes of Might & Magic và được phát hành chính thức vào năm 1999 với lối chơi theo lượt vô cùng độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì tựa game nào thời bấy giờ. Nhờ vào nét độc đáo đó, Heroes of Might & Magic III đã nhận được nhiều khen ngợi từ lúc phát hành cho đến nay.

Giới Thiệu Heroes of Might And Magic III

Trong Heroes of Might & Magic, người chơi sẽ phải chiêu mộ các vị anh hùng (Hero) để khám phá, tìm kiếm tài nguyên, chiến đấu và bảo vệ các thành phố. Có rất nhiều vị anh mà người chơi có thể chiêu mộ được, mỗi vị anh hùng sẽ có những kỹ năng (Skill) và các chỉ số sức mạnh khác nhau để người chơi lựa chọn và kết hợp sao cho phù hợp nhất.

Giới Thiệu Heroes of Might And Magic III

Lối Chơi Quen Thuộc

Lối chơi của Heroes of Might & Magic tương đối đơn giản và dễ nắm bắt, người chơi sẽ lần lượt điều khiển các vị anh hùng theo từng lượt, mỗi lượt sẽ chỉ có thể di chuyển trong một khoảng cách nhất định đến khi hết lượt thì người chơi sẽ phải chờ đến khi các phe còn lại hoàn tất lượt đi. Do đó, người chơi cần phải thận trọng trong mỗi lượt đi để có thể giành được ưu thế nhất so với các đối thủ khác. Một lưu ý quan trọng đó là mỗi vị anh hùng chỉ có thể mang theo một số lượng quân lính (Unit) nhất định, do đó người chơi cần cân nhắc lựa chọn loại unit phù hợp để tạo ra ưu thế trong quá trình chiến đấu cũng như bảo về tòa thành.

Lối Chơi Quen Thuộc

Dàn Trận Chiến Đấu

Khi chiến đấu, các trận chiến sẽ diễn ra trên một bản đồ với nhiều ô lục giác, mỗi đơn vị lính chỉ có thể di chuyển trong một phạm vi nhất định. Mỗi bên có thể tùy nghi điều khiến các quân lính cho đến khi hết lượt. Một trận chiến được xác định là hoàn tất khi một bên tiêu diệt toàn bộ phe địch hoặc một trong 2 bên rút lui.

Dàn Trận Chiến Đấu

Tài Nguyên Và Kiến Trúc

Tài nguyên là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp nâng cấp các kiến trúc trong tòa thành để có thể tạo ra được nhiều đơn vị lính cao cấp khác, ngoài ra tài nguyên còn được dùng để chiêu mộ quân lính, chính vì thế việc chiếm đóng các mỏ tài nguyên trên bản đồ là vô cùng quan trọng cần được đặt lên hàng đầu. Trong Heroes of Might & Magic có khoảng 9 tòa thành khác nhau mà người chơi có thể chiếm lĩnh, mỗi thành sẽ có các kiến trúc cũng như đơn vị lính đặc trưng giúp người chơi có thể phối hợp cũng như tạo nên nhiều chiến thuật khác nhau.

Tài Nguyên Và Kiến Trúc

Thế Giới Trong Heroes of Might & Magic III

Mỗi màn chơi trong Heroes of Might & Magic được chia thành 2 thế giới: Trên mặt đất và dưới lòng đất, để có thể di chuyển đến thế giới sẽ phải thông qua một cánh cổng dịch chuyển. Đồng thời ở mỗi thế giới sẽ có những tòa thành, quân lính đặc trưng cho thế giới đó. Để có thể chiến thắng người chơi cần phải chiếm lĩnh toàn bộ các tòa thành trong màn chơi đó.

Thế Giới Trong Heroes of Might & Magic III

Video Gameplay Heroes of Might & Magic III

Heroes of Might & Magic là tựa game vô cùng hấp dẫn kết hợp từ nhiều thể loại game khác nhau, đồng thời các nhân vật, quái thú trong game được lấy cảm hứng từ nhiều câu truyện thần thoại trên thế giới. Nếu bạn muốn tìm một tựa game cân não để giải trí trong thời gian rảnh rỗi thì tin chắc Heroes of Might & Magic III - HD Edition sẽ không làm bạn thất vọng.


  • OS: Windows® 10-64 bit
  • Processor: Intel Core2 Duo E4400 @ 2.0 GHz/AMD Athlon64 X2 3800+ @ 2.0 GHz
  • Memory: 2GB RAM
  • Graphics: nVidia GeForce 8800GT/AMD Radeon HD2900
  • Storage: Trống 4GB
  • OS: Windows® 10-64 bit
  • Processor: Intel Core2 Duo E6600 @ 2.4 GHz or AMD Athlon64 X2 5600+ @ 2.8 Ghz
  • Memory: 3GB Ram
  • Graphics: nVidia GeForce 9800GT/AMD Radeon HD3870
  • Storage: Trống 4GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
Age of Empires: Definitive Edition

Age of Empires: Definitive Edition

March 15, 2024
Pokémon Infinite Fusion RPGXP V6.0

Pokémon Infinite Fusion RPGXP V6.0

March 21, 2024
Pokémon Quetzal V0.7.0

Pokémon Quetzal V0.7.0

March 15, 2024
Fire Emblem: The Blazing Blade – GBA

Fire Emblem: The Blazing Blade – GBA

March 15, 2024
BÌNH LUẬN
(Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.)
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868