Commandos: Behind Enemy Lines

Commandos: Behind Enemy Lines

Được ra mắt lần đầu vào tháng 6 năm 1998, tựa game Commandos: Behind Enemy Lines đã tạo nên cơn sốt cho hàng triệu game thủ trên khắp thế giới vào lúc bấy giờ. Game được phát hành bởi hãng Eidos Interactives lấy bối cảnh trong thế chiến thứ 2 khi quân đội phát xít đang hoành hành khắp nơi trên thế giới, để ngăn chặn nước Nga đã phái một đội biệt kích bao gồm 6 thành viên quả cảm nhằm thực hiện những nhiệm vụ bí mật giúp quân đồng mình có thể chống lại đội quân phát xít hùng mạnh này.

Tái Hiện Lại Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

Game xoay quanh cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 đang diễn ra vô cùng khốc liệt, lúc bấy giờ quân đội của phát xít đã nhanh chóng khống chế nhiều nơi trên thế giới và với sự hung tợn họ đã gây ra nhiều trận thảm sát ở bất kì đâu mà họ chiếm đóng. Chính vì thế, nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Nga đã liên kết lại với nhau thành lặp nên phe đồng minh với mục tiêu chống lại thế lực của chủ nghĩa phát xít.

Tái Hiện Lại Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

Chỉ Huy Tổ Đội Biệt Kích

Trong game bạn sẽ phải điều khiển 6 thành viên trong tổ đội biệt kích để thực hiện các nhiệm vụ mật nhằm mang lại lợi thế cho quân Đồng Minh, trong đó mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được phiêu lưu đến nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Đức, Bắc Phi cùng nhiều nước Châu Âu khác. Một điểm nổi bật so với các thể loại game chiến thuật khác đó là ở mỗi màn khác nhau sẽ có những nhiệm vụ khác nhau như giải cứu đồng minh, đột nhập vào cứ điểm của quân đội phát xít, phá hủy các kiến trúc như cầu đường, tiêu diệt chỉ hủy của quân địch,...

Mỗi nhiệm vụ như vậy bạn sẽ chỉ được phép sử dụng các nhân vật mà game yêu cầu, tổng cộng có 6 thành viên với những kỹ năng đặc biệt khác nhau mà các thành viên khác không hề có, chính vì thế bạn cần phải nắm rõ các yếu tố này để có thể nhanh chóng hoàn thành màn chơi.

Chỉ Huy Tổ Đội Biệt Kích

Nhân Vật Trong Behind Enemy Lines

 • Green Beret (Đội trưởng): Là thành viên to khỏe nhất chính vì thế tốc độ chạy cũng như sức mạnh có phần vượt trội hơn những thành viên còn lại, ngoài ra Green Beret còn có thể khuân vác các vật nặng như thùng xăng, xác kẻ địch, leo tường rào hoặc vách núi, lẩn trốn dưới lớp cát hoặc sử dụng máy đánh lạc hướng kẻ địch.
 • Tay bắn tỉa (Sniper): Là thành viên có thể sử dụng thành thạo các khẩu súng bắn tỉa đồng thời có khả năng tiêu diệt những mục tiêu ở tầm xa một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, một điều lưu ý đó là Sniper có lượng đạn vô cùng ít (từ 2 – 6 viên tùy từng nhiệm vụ) và khi sử dụng hết số lượng đạn này thì xem như “vô dụng” rồi đấy.
 • Tay đua (Driver): Là thành viên duy nhất trong đội có khả năng lái đủ mọi thể loại xe trên đời, từ ô tô, xe tải, xe thiết giáp và thậm chí là xe tăng đồng thời Driver còn có thể sử dụng nhiều loại súng máy khác nhau do đó rất hữu dụng khi cần tiêu diệt số lượng lớn kẻ địch.
 • Thợ lặn (Fins): Là thành viên có tài bơi lặn rất cừ khôi giúp dễ dàng lẫn trốn cũng như vượt qua các chướng ngại vật bằng cách bơi lặn ở dưới nước, bên cạnh đó anh chàng này còn có thể điều khiển được nhiều loại tàu thuyền khác nhau đồng thời sử dụng loại súng bắn tên giúp tiêu diệt mục tiêu trong cự ly gần mà không phát ra âm thanh gây náo loại căn cứ địch.
 • Chuyên gia chất nổ (Sapper): Đúng như tên gọi, thành viên này có thể sử dụng thuốc nổ, lựu đạn, đặt bẫy tiêu diệt quân địch và đặt biệt vô cùng quan trọng trong các nhiệm vụ phá hủy căn cứ của kẻ địch, một kỹ năng khác của Sapper đó chính là cắt phá các hàng rào lưới để các thành viên khác có thể vượt qua một cách nhanh chóng.
 • Gián điệp (Spy): Là thành viên duy nhất trong đội có khả năng đi lại tự do, trò chuyện đánh lạc hướng quân địch mà không sợ bị phát hiện, chính vì thế đây là thành viên không thể thiếu khi cần thực hiện nhiệm vụ thâm nhập vào căn cứ của quân phát xít.
Nhân Vật Trong Behind Enemy Lines

Tựa Game Đề Cao Tính Chiến Thuật

Commandos: Behind Enemy Lines đề cao tính chiến thuật cũng như sáng tạo của người chơi, bạn sẽ phải hết sức cẩn thận suy tính từng bước làm sao cho tiêu diệt nhiều kẻ địch nhất có thể hoặc nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ mà vẫn giữ được mạng sống cho các thành viên trong đội của mình một cách an toàn trước sự đe dọa của quân địch.

Tựa Game Đề Cao Tính Chiến Thuật

Video Gameplay Commandos: Behind Enemy Lines


Commandos: Behind Enemy Lines vô cùng nhẹ nhàng và không quá khắc khe về cấu hình, bất kì chiếc máy tính nào hiện tại cũng đều có thể chạy được. Đồng thời đây còn là một trong những tựa game chiến thuật vô cùng thú vị, một khi đã trải nghiệm tin chắc bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi lối chơi vô cùng độc đáo này. Còn đợi gì nữa mà không tải ngay Commandos: Behind Enemy Lines về trải nghiệm ngay nào.

 • OS: Windows® ME+
 • Processor: Pentium II 300 MHz
 • Memory: 64MB RAM
 • Graphics: 12MB VRAM
 • Storage: Trống 2GB
 • OS: Windows® XP+
 • Processor: Pentium II 450 MHz
 • Memory: 128MB Ram
 • Graphics: 32MB VRAM
 • Storage: Trống 3GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868