Commandos: Beyond The Call Of Duty

Commandos: Beyond The Call Of Duty

Commandos: Beyond the Call of Duty chính là phiên bản thứ 2 của dòng game chiến thuật huyền thoại được Edios Interactives phát hành đến cộng đồng game thủ vào năm 1999 nhằm tiếp tục duy trì "lửa" cho phiên bản Commandos: Behind Enemy Lines với những cải tiến vô cùng hợp lí, chính vì thế đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi.

Xoay Quanh Đề Tài Thế Chiến Thứ 2

Nội dung của Commandos: Beyond the Call of Duty vẫn xoay quanh đề tài thế chiến thứ 2, theo đó bạn sẽ phải chỉ huy một đội biệt kích bao gồm 6 thành viên để thực hiện các nhiệm vụ bí mật nhằm chống lại thế lực Phát Xít góp phần vào sự thành công của quân Đồng Minh.

Xoay Quanh Đề Tài Thế Chiến Thứ 2

Lối Chơi Hành Động Lén Lút

Về mặt đồ họa, Commandos: Beyond the Call of Duty không có nhiều sự thay đổi so với phần trước mà vẫn giữ lối chơi vô cùng đặc trưng với những bước đi "lén lút" nhằm tiếp cận và tiêu diệt mục tiêu để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nếu bạn đã từng chơi qua phiên bản trước, bạn có thể thấy rằng series game Commandos là không dành cho những game thủ "nghiệp dư". Không giống như những thể loại game chiến thuật mà bạn đã từng trải nghiệm, độ khó trong dòng game Commandos được đánh giá là rất cao.

Lối Chơi Hành Động Lén Lút

Cần Có Kế Hoạch Cụ Thể

Để có thể thực thi được các nhiệm vụ trong từng màn chơi, đòi hỏi bạn phải vạch hẳn 1 chiến lược, cách đánh lạc hướng quân địch, những hướng đi cũng như cách tiếp cận kẻ địch sao cho không bị phát hiện. Chỉ cần sai 1 bước có thể khiên cho các chú lính quả cảm bị gâm nhiều viên đạn vào người đấy.

Mặc dù chỉ có một số thay đổi nhỏ nhưng Commandos: Beyond the Call of Duty vẫn khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú khi trải nghiệm, những công trình trong game được trau chuốt rất nhiều tạo nên sự bắt mắt cho người chơi.

Cần Có Kế Hoạch Cụ Thể

Video Gameplay Commandos: Beyond the Call of Duty


Commandos: Beyond the Call of Duty là tựa game chiến thuật mà bạn không thể bỏ qua nếu đã từng trải nghiệm qua phiên bản game Commandos trước. Hãy nhanh tay cùng tải ngay Commandos: Beyond the Call of Duty về ngay chiếc máy tính để có thể thỏa sức thể hiện bản lĩnh chiến lược của mình ngay thôi nào.

  • OS: Windows® 95+
  • Processor: P166MHz
  • Memory: 32MB RAM
  • Graphics: 12MB VRAM
  • Storage: Trống 2GB
  • OS: Windows® 98+
  • Processor: Pentium II 450 MHz
  • Memory: 128MB Ram
  • Graphics: 32MB VRAM
  • Storage: Trống 3GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868