Final Fantasy VII

Final Fantasy VII

Final Fantasy là một trong những tượng đài của thể loại game nhập vai được sản xuất và phát triển bởi hãng game danh tiếng Square Enix, trong số đó phiên bản Final Fantasy VII được ra mắt vào năm 1997 trên hệ máy PlayStation và phiên bản thứ 7 này cũng chính là bước ngoặt lớn cho dòng game huyền thoại này khi lần đầu tiên đặt chân lên nền tảng 3D.

Thế Giới Trong Final Fantasy VII

Final Fantasy VII kể về một thế giới giả tưởng, nơi mà toàn bộ nhân loại sử dụng một nguồn năng lượng huyền bí với tên gọi là Lifestream phục vụ cho mọi sinh hoạt trong đời sống hàng ngày và tập đoàn Shinra Inc là tổ chức duy nhất khai thác nguồn năng lượng khổng lồ này.

Thế Giới Trong Final Fantasy VII

Cuộc Chiến Nổ Ra

Bên cạnh việc sử dụng cho mục đích sản xuất, kinh doanh thì năng lượng Lifestream còn được sử dụng để chế tạo ra nhiều loại vũ khi tối tân, hiện đại phục vụ cho mục đích quân sự. Chính vì thế, tập đoàn Shinra gần như thống trị toàn bộ hành tinh này khi nắm trong tay nguồn năng lượng khổng lồ từ Lifestream.

Tuy nhiên, Lifestream được xem là nguồn năng lượng hóa thạch không thể tái tạo được, do đó việc khai thác một cách vô tội vạ Lifestream sử dụng cho mục đích quân sự khiến cho sự sống của trên thế giới ngày càng thu hẹp lại. Chính vì thế ngày càng có nhiều tổ chức ra sức ngăn chặn hành đồng tàn án này của Shinra Inc.

Cuộc Chiến Nổ Ra

Dã Tâm Của Sephiroth

Khi dần khám phá cốt truyện chính, người chơi sẽ phát hiện ra một âm mưu vô cùng tàn độc của Sephiroth với dã tâm thôn tính nguồn năng lượng Lifestream để tạo nên một phép thuật tối thượng "Meteor" để phá hủy toàn bộ nhân loại.

Để ngăn chặn kế hoạch đó của Sephiroth, Cloud Strife đã gia nhập nhóm AVALANCHE và cùng với những đồng đội của mình bao gồm Tifa Lockhart, Aeris Gainsborough, Red XIII,...không ngần ngại hiểm nguy để cứu lấy thế giới.

Dã Tâm Của Sephiroth
Final Fantasy VII

Câu Truyện Tình Lãng Mạn

Bên cạnh đó, Final Fantasy VII còn là câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn giữa Cloud và Tifa khiến cho rất nhiều game thủ đã phải rơi nước mắt. Chính thứ tình yêu mạnh liệt này đã giúp cho 2 người họ có thể vượt qua bao mọi thử thách để đến được với bến bờ yêu thương mà bao cặp tình nhân hằng mong ước.

Nếu bạn đã từng là Fan hâm mộ của dòng game nhập vai huyền thoại Final Fantasy thì tin chắc rằng đây là tựa game offline mà bạn không thể bỏ lỡ được bởi đây không chỉ là cuộc chiến sống còn mà còn ẩn chứa một chuyện tình vô cùng cảm động mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì tựa game nào.

Câu Truyện Tình Lãng Mạn

Video Gameplay Final Fantasy VII

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập địa chỉ bên dưới để tải Final Fantasy VII về trải nghiệm ngay nhé.


  • OS: Windows® XP SP2
  • Processor: 1.7 GHz
  • Memory: 1GB RAM
  • Graphics: 256MB+
  • Storage: Trống 10GB
  • OS: Windows® XP SP2
  • Processor: Intel Pentium 4 2.6 GHz/AMD Athlon XP 2800
  • Memory: 2GB Ram
  • Graphics: 512MB+
  • Storage: Trống 4GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868