Guilty Gear X2 #Reload

Guilty Gear X2 #Reload

Nếu bạn đang cần tìm một tựa game đối kháng hấp dẫn để có thể thỏa sức đánh đấm "xả stress" hoặc giải khuây sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng thì Guilty Gear X2 #Reload là tựa game không chỉ có thể giúp bạn đáp ứng được những điều trên mà còn là một trong những tựa game đối kháng vô cùng thú vị mà bạn nên thử qua nếu không muốn bỏ lỡ siêu phẩm đối kháng này.

Game Đối Kháng Cực Cuốn

Game Đối Kháng Cực Cuốn

Guilty Gear X2 #Reload được cộng đồng đánh giá rất cao về lối chơi, âm thanh cũng như đồ họa vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt là hiệu ứng của từng đòn đánh vô cùng uyển chuyển tạo cảm giác rất thực khiến cho người chơi như đang hóa thân vào nhân vật của mình để hạ gục đối thủ.

Guilty Gear X2 #Reload

Đồ Họa Anime Truyền Thống

Kết hợp cùng nền đồ họa anime truyền thống của Nhật Bản, âm thanh trong Guilty Gear X2 #Reload rất sống động với những bản nhạc rock khiến cho mỗi trận đấu diễn ra hết sức cao trào và đẩy nhịp độ game lên đỉnh điểm mỗi khi trận đấu gần kết thúc.

Mỗi một nhân vật trong Guilty Gear X2 #Reload đều sở hữu những kĩ năng chiến đấu khác nhau, chính vì thế việc kết hợp các đòn đánh để tạo ra chuỗi combo bắt mắt đòi hỏi kỹ năng rất cao ở người chơi đồng thời còn ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Ngoài ra Guilty Gear X2 #Reload hỗ trợ 2 người chơi cùng một lúc để bạn có thể đấu giao hữu cùng người chơi khác.

Đồ Họa Anime Truyền Thống

Cốt Truyện Guilty Gear X2

Câu truyện trong Guilty Gear X2 #Reload tiếp nối câu chuyện ở những phần trước, bắt đầu từ đầu thế kỉ 22 khi con người đang cố gắng nghiên cứu để tìm ra nguồn năng lượng mới bằng cách tổng hợp ADN của con người và tạo ra một giống loài mới với gọi là Gear và vô tính biến thế kỷ 22 trở thành một thế kỷ mới thay đổi hoàn toàn cuộc sống của nhân loại trên Trái Đất.

Cốt Truyện Guilty Gear X2

Chính sự ra đời của Gear đã dẫn đến một cuộc chiến sống còn diễn ra giữa loài người và các Gear với sức mạnh hủy diệt. Lúc bấy giờ một tổ chức được thành lập nhằm ngăn chặn cuộc chiến này mang tên The Sacred Order of Holy Knights.

Tưởng chừng sau khi tiêu diệt được Justice (kẻ cầm đầu các Gear) cuộc chiến sẽ chấm dứt mãi mãi, nhưng không ai ngờ rằng cho đến 100 năm sau cuộc chiến này lại tiếp tục tái diễn và nhân vật trung tâm lần này chính là Dizzy - Con gái của Sol Badguy (người tạo ra Gear đầu tiên).

Guilty Gear X2 #Reload

Video Gameplay Guilty Gear X2 #Reload

Nếu là một Fan hâm mộ của thể loại game đối kháng thì nhất định bạn không thể bỏ lỡ tựa game này được, đặc biệt game không quá khắc khe về cấu hình do đó việc trải nghiệm game gần như không có bất kì trở ngại nào. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về theo các đường dẫn bên dưới.


  • OS: Windows® XP+
  • Processor: Intel Core Duo
  • Memory: 256MB RAM
  • Graphics: 64MB
  • Storage: Trống 512MB
  • OS: Windows® XP+
  • Processor: Intel Pentium 4 2.6 GHz
  • Memory: 1GB Ram
  • Graphics: ATI Radeon X800
  • Storage: Trống 512MB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868