Sky Force 2014

Sky Force 2014

Sky Force là một trong những tựa game bắn máy bay được ra mắt lần đầu vào năm 2004 dành cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Symbian. Với lối chơi chiến đấu vô cùng đơn giản của thể loại game bắn máy bay (Shoot 'em up), Sky Force đã nhanh chóng giành được nhiều tình cảm của cộng đồng game thủ thời bấy giờ.

Sky Force Được Hồi Sinh

10 năm sau, hãng phát triển Infinite Dreams đã quyết định hồi sinh tựa game này một lần nữa và ra mắt đến cộng động game thủ vào năm 2014 với tên gọi Sky Force 2014 dành cho 2 hệ điều hành trên di động phổ biến nhất hiện tại là Android và iOS cùng nhiều nhiều cải tiến vượt bật so với phiên bản trước.

Sky Force Được Hồi Sinh

Thể Loại Bắn May Bay Quen Thuộc

Sky Force 2014 vẫn giữ nguyên lối chơi trước đây, theo đó người chơi sẽ phải điều khiển chiến cơ né tránh những đợt tấn công từ kẻ thù đồng thời tiêu diệt cũng như phá hủy căn cứ quan trọng của bọn chúng. Tuy nhiên điểm khác biệt chính là người chơi không cần phải sử dụng bất kì phím bấm nào cả, thay vào đó người chơi có thể điều khiển trực tiếp chiến đấu cơ bằng cách kéo thả ngay trên màn hình cảm ứng. Chính nhờ cơ chế này giúp cho việc điều khiển chiến cơ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thể Loại Bắn May Bay Quen Thuộc

Đồ Họa Sắc Nét

Về đồ họa trong Sky Force 2014 có sự thay đổi rõ rệt, nhiều chi tiết được thể hiện vô cùng sắc nét chứng tỏ rằng hãng phát triển đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các hiệu ứng cháy nổ trong game được thể hiện vô cùng sống động khiến người chơi cảm thấy hào hứng vô cùng khi tiêu diệt được kẻ địch.

Ngoài tra, trong Sky Force 2014 người chơi có thể nâng cấp hệ thống vũ khí của máy bay chiến đấu sau mỗi màn chơi. Tuy nhiên, để có thể nâng cấp đòi hỏi người chơi phải thu thập được đủ lượng ngôi sao theo yêu cầu, người chơi có thể thu thập ngôi sao bằng cách tiêu diệt kẻ địch ở những màn chơi.

Đồ Họa Sắc Nét
Sky Force 2014

Giải Trí Cực Hay

Với lối chơi không quá cầu kì, hình ảnh sinh động, Sky Force 2014 xứng đáng là một trong những tựa game giúp bạn có thể giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một chuỗi ngày dài làm việc, học tập vất vả, chính vì thế hãy nhanh chóng tải ngay về chú "dế yêu" ngay thôi nào.

Giải Trí Cực Hay

Video Gameplay Sky Force 2014


Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868