Warcraft 3 Full DLC

Warcraft 3 Full DLC

Warcraft 3 từ lâu vốn đã là một trong các tượng đài game chiến thuật của hãng game Blizzard Entertainment không chỉ ấn tượng về mặt đồ họa mà lối chơi của Warcraft 3 cũng vô cùng thú vị. Theo đó người chơi có thể thoải mái thể hiện khả năng điều quân của mình sao cho giành được chiến thắng trước quân địch.

Giới Thiệu Game Warcraft III

Tính đến nay Warcraft 3 có 2 phiên bản được phát hành chính thức đó là Warcraft 3: Reign of Chaos và bản mở rộng Warcraft 3: The Frozen Throne với nhiều cải tiến hơn so với phiên bản đầu tiên về số lượng chủng tộc, vũ khi, số lượng các anh hùng có thể lựa chọn, ngoài ra trong bản The Frozen Throne còn bổ sung thêm những màn chơi chiến dịch khác giúp cho người chơi có thể hiểu hơn về nguồn gốc của các chủng tộc.

Giới Thiệu Game Warcraft III
Warcraft 3

Chủng Tộc Trong Warcraft 3

Warcraft 3 sẽ đưa người chơi bước vào cuộc chiến tranh sinh tồn giữa bốn bộ tộc bao gồm: Human (Tộc người), Orc (Tộc chằn tinh), Night Elf (Tộc tinh linh) và tộc Undead (Tộc quỷ). Khi chơi theo cốt truyện, người chơi sẽ đóng vai làm người lãnh đạo của bộ tộc mà bạn lựa chọn với nhiệm vụ giải thoát, bảo vệ cho bộ tộc của mình khỏi âm mưu xâm chiếm của kẻ địch.

Ở mỗi chủng tộc sẽ có những vị anh hùng đặc trưng với sức chiến đấu mạnh mẽ cũng với những kỹ năng đặc biệt. Bên cạnh đó, các công trình, quân lính ở các bộ tộc khác nhau đều có những điểm mạnh khác nhau. Chính vì thế, để có thể giành chiến thắng trong Warcraft 3, đòi hỏi người chơi phải nắm rõ đặc tính của từng loại binh chủng và cách "bày binh bố trận" hợp lý thì mới mong chiến thắng được kẻ địch.

Chủng Tộc Trong Warcraft 3

Có Thể Tạo Map Tùy Thích

Một điểm nội trội trong game Warcraft 3 so với các dòng game chiến thuật khác chính là người chơi có thể tự tạo ra các custom map theo sở thích của mình hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm các custom map do người chơi khác xây dựng nên. Một trong những bản custom map nổi tiếng trong Warcraft 3 phải kể đến đó chính là DotA (tiền thân của game DOTA 2) hoặc map Dday: Judgement.

Chủng Tộc Trong Warcraft 3

Nhờ vào các custom map này khiến cho lối chơi trong game Warcraft 3 trở nên phong phú vô cùng như dàn trận, nhập vai, thủ thành, phiêu lưu,... tất cả các thể loại game dường như đều được tích hợp trong một tựa game duy nhất.

Kết Nối Đến 10 Người Chơi

Tương tự như nhiều tựa game chiến thuật khác, với hệ thống Local Network giúp nhiều người chơi có thể cùng nhau trải nghiệm, khám phá tựa game Warcraft 3 một cách trọn vẹn nhất, số lượng người chơi có thể kết nối với nhau có thể lên đến 10 người. Thật tuyệt vời phải không nào.

Kết Nối Đến 10 Người Chơi

Video Gameplay Warcraft 3

Bạn đọc quan tâm có thể tiến hành tải ngay tựa game chiến thuật đình đám Warcraft 3 v1.24e về trải nghiệm thông qua đường dẫn bên dưới.


  • OS: Windows® 10 64-Bit
  • Processor: Intel Core i3-530/AMD Athlon Phenom II X4 910
  • Memory: 4GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTS 450/AMD Radeon HD 5750
  • Storage: Trống 30GB
  • OS: Windows® 10 64-Bit
  • Processor: Intel Core i5-6400/AMD Ryzen 7 1700X
  • Memory: 8GB Ram
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960/AMD Radeon R9 280X
  • Storage: Trống 30GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868