Danh Sách Game

YS Origin

Series Ys của hãng Nihon Falcom vốn từ lâu đã rất nổi tiếng với lối chơi hành động chặt chém pha lẫn với yếu tố game nhập vai truyền thống của Nhật Bản. Theo đó, YS Origin là phiên bản thứ 7 của dòng game offline chặt chém trứ danh này, game được giới thiệu vào tháng 12 năm 2006 tại Nhật Bản và nhanh chóng được sự ưu ái của đông đảo các game thủ trên toàn thế giới.

Cốt Truyện Ys Origin

Câu chuyện trong Ys Origin diễn ra vào khoảng 700 năm trước khi diễn ra cốt chuyện trong phiên bản Ys I. Vào lúc bấy giờ, thế giới loài người đang bị xâm chiếm bởi một rất nhiều các loại yêu ma, quái vật ảnh hưởng đến cuộc sống của loài người.

Ys Origin

Lũ quái vật này nhanh chóng chiếm giữ tòa tháp Darm Tower đồng thời bắt giữ 2 nữ thần Reah và Feena. Nhiệm vụ của người chơi đó là khám phá toàn bộ toàn tháp Darm Tower nhằm tìm ra nơi mà bọn quái vật bắt nhốt 2 nữ thần.

Lựa Chọn Nhận Vật

Khi khởi đầu game, bạn sẽ được chọn 1 trong 2 nhân vật đó là nữ chiến binh Yunica Tovah cùng anh chàng pháp sư tài ba Hugo Fact. Riêng nhân vật Toal Fact sẽ chỉ được mở khóa sau khi bạn hoàn thành cốt truyện chính của 2 nhân vật đầu tiên.

Ys Origin

Tuy rằng trong phiên bản Ys Origin này thiếu vắng hình ảnh nhân vật Adol Christin quen thuộc nhưng không phải vì vậy mà mất đi sự lôi cuốn đâu nhé, mỗi nhân vật trong Ys Origin đều có những kĩ năng khác nhau do đó sẽ rất đa dạng về lối chơi để các bạn khám phá.

Khám Phá Tòa Tháp Darm Tower

Tòa tháp Darm Tower là vô cùng rộng lớn và được bảo vệ bởi rất nhiều loại quái vật mạnh mẽ, chính vì thế bạn cần phải vô cùng thận trọng khi ở bên trong tòa tháp. Ngoài ra, có một số gương báu chứa những item vô cùng hữu ích để bạn có thể chiến đấu với các con Boss được thoải mái hơn.

Khác với những phiên bản game Ys trước đây, các con Boss trong Ys Origin vô cùng tinh ranh đồng thời rất khó để bạn tiêu diệt. Do đó, đòi hỏi người chơi cần phải tinh mắt cùng với một ít sự khéo léo mới có thể dễ dàng vượt qua được.

Ys Origin

Đồ Họa Manga Đặc Sắc

Về mặt đồ họa, Ys Origin được xây dựng trên nền đồ họa 2D, ngoài ra game cũng có những cảnh 2,5D rất đặc sắc khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú. Cách tạo hình nhân vật theo phong cách Manga của Nhật Bản kết hợp cùng nhiều màu sắc tươi tắn giúp mang đến sự vui tươi mỗi khi người chơi trải nghiệm game.

Ys Origin

Có thể nói Ys Origin là tựa game vô cùng thú vị giúp bạn thư giản rất tốt nhờ những màn chặt chém đã tay, nếu đã từng trải nghiệm qua các phần game Ys trước đây thì bạn không nên bỏ qua Ys Origin được, nhanh tay tải về ngay thôi nào.

  • OS: Windows® XP+
  • Processor: Pentium 4 1,3GHz hoặc hơn
  • Memory: 1GB Ram
  • Graphics: 64MB VRam
  • Storage: Trống 2GB

Cùng Chủ Đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn Sẽ Thích
Close
Back to top button
Bản quyền thuộc về Danh Bạ Game | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status