Pokémon Scarlet And Violet GBA V1.7.2

Pokémon Scarlet And Violet GBA V1.7.2

Kể từ sau khi phiên bản Pokémon thứ 9 được ra mắt với tên gọi Pokemon Scarlet & Violet đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong đối với các Fan hâm mộ Pokemon trên khắp mọi miền thế giới, bởi có rất nhiều cải tiến về lối thi đấu cũng như tính năng mà ở phiên bản trước chưa có. Tuy nhiên để có thể chơi được Pokémon Scarlet Violet thì đòi hỏi người chơi phải sở hữu máy game console Nintendo Switch, chính vì thế nhiều game thủ sẽ phải ngậm ngùi. Chính vì thế, nhóm TeamSolga đã cho ra mắt tựa game Pokemon Scarlet & Violet trên nền GBA giúp bạn có thể trải nghiệm ngay tựa game này một cách dễ dàng.

Giới Thiệu Pokemon Scarlet & Violet GBA

Giới Thiệu Pokemon Scarlet & Violet GBA

Pokemon Scarlet & Violet GBA là bản Rom Hack Mod dựa trên Pokemon Fỉe Red huyền thoại được ra mắt trên hệ máy cầm tay GBA, do đó cốt truyện của game sẽ diễn ra tại vùng đất Kanto quen thuộc với vô số các Pokemon thuộc nhiều hệ khác nhau để bạn thu phục cũng như huyến luyện chiến đấu. Bên cạnh đó Pokémon Scarlet & Violet GBA còn được bổ sung cũng như cập nhật thêm nhiều cải tiến giúp bạn có thể phần nào trải nghiệm được bản chính thống trên hệ máy Nintendo Switch.

Điểm Nổi Bật Pokemon Scarlet & Violet GBA

  • Pokedex bao gồm Pokemon đến Gen 9 (Đang tiếp tục cập nhật thêm);
  • Bổ sung thêm khu vực mới tương tự Paldea;
  • Cập nhật thêm nhiều con đường, thị trấn mới;
  • Thêm trạng thái Terastallize ở một số pokemon (Đang tiếp tục cập nhật thêm);
  • Thêm các dạng tiến hóa Alola, Galar và Hisui;
  • Người chơi có thể chiến đấu ở bất kì phòng GYM nào mà không phải theo cốt truyện;
  • Bổ sung thêm hang động và con đường mới để bắt Pokemon hoang dã ở mọi cấp động;
  • Thêm vào nhiều chiêu thức mới và ability mới.

Video Gameplay Pokemon Scarlet & Violet GBA


Game Pokemon Unbound là tựa game dành cho hệ máy cầm tay Gameboy Advance (GBA) của Nintendo, do đó để có thể trải nghiệm game tốt nhất trên máy tính cần phải sử dụng đến giả lập GBA tải về theo đường dẫn sau:


Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868