Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City từng là một trong những tựa game được bán chạy nhất vào đầu thế kỷ 21 và được phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau như PlayStation 2 (PS2), Xbox, hệ điều hành Window cùng với hệ điều hành MAC của Apple. Grand Theft Auto: Vice City được lấy bối cảnh ở Mỹ vào những năm thập niên 80 của thế kỷ 20 khi mà các thế lực Mafia đang hoạt động mạnh mẽ vào lúc bấy giờ.

Cốt Truyện Grand Theft Auto: Vice City

Cốt Truyện Grand Theft Auto: Vice City

Cốt truyện của Grand Theft Auto: Vice City diễn ra vào năm 1986, nhân vật chính được kể đến đó là anh chàng Tommy Vercetti vừa được mãn hạn tù về tội giết người. Sau khi ra tù, anh ta tiếp tục làm việc cho tổ chức mafia Forell vô cùng khét tiếng và được ông trùm Sonny Forelli điều đến hoạt động tại thành phố Vice City để thực hiện một cuộc mua bán ma tuy.

Grand Theft Auto: Vice City

Tuy nhiên việc mua bán không hề diễn ra suôn sẻ, trong lúc giao dịch đang được tiến hành thì bất ngờ gặp phải phục kích từ những kẻ lạ mặt. Tommy đã nhanh chóng trốn thoát được nhưng đổi lại anh đã để mất cả tiền lẫn số ma túy vào tay những tên lạ mặt kia.

Sau khi biết tin, Sonny Forelli vô cùng tức giận và yêu cầu Tommy phải tìm lại được số tiền lẫn ma túy bị mất. Trong lúc thực hiện việc tìm kiếm, Tommy đã làm quen và kết bạn với Juan Garcia Cortez (một trong những ông trùm ma túy khét tiếng tại Vice City). Cortez đồng ý giúp đỡ anh truy tìm lại số ma túy bị mất nhưng đổi lại Tommy sẽ phải giúp đỡ ông tay với vai trò là một sát thủ. Trong những lần thực hiện nhiệm vụ, Tommy dần khám phá ra những âm mưu thâm độc của các băng đảng Mafia cũng như biết được người đã gài bẫy khiến anh phải ngồi tù suốt 15 năm qua.

Grand Theft Auto: Vice City
Grand Theft Auto: Vice City

Đồ Họa Và Âm Thanh

Có thể thấy Grand Theft Auto: Vice City tái hiện rất tốt khung cảnh của thành phố Miami, Florida (Mỹ) từ quần áo, xe cộ, đường xá, các tòa nhà vào những năm thập niên 80. Những màn đấu súng trong game diễn ra vô cùng gây cấn kết hợp với âm thanh vô cùng sống động, chân thật khiến cho Grand Theft Auto: Vice City trở nên cuốn hút vô cùng.

Chính vì lấy đề tài về mafia nên không thể tránh khỏi những yếu tố bạo lực. Chính vì thế game được khuyến cáo chỉ dành cho những đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Đồng thời để giảm bớt các yếu tố bạo lực, nhà phát triển đã có thêm thắt vào nhiều câu đối thoại vô cùng hài hước và hóm hỉnh khiến người chơi phải phì cười song song với bầu không khí căng thẳng của những màn đấu súng.

Grand Theft Auto: Vice City

Video Gameplay Grand Theft Auto: Vice City

Theo như đánh giá từ cộng đồng game thủ, đây chính là phiên bản Grand Theft Auto (GTA) có nội dung vô cùng cuốn hút. Ngoài ra game còn mang đến một lối chơi vô cùng độc đáo và đầy sáng tạo. Nếu bạn đang cần tìm một tựa game offline hay để có thể giải trí vào cuối tuần hoặc trong thời gian rảnh rỗi thì Grand Theft Auto: Vice City là tựa game vô cùng xứng đáng trong danh sách này.


  • OS: Windows® XP
  • Processor: 800 MHz
  • Memory: 128MB RAM
  • Graphics: 32 MB video card
  • Storage: Trống 1GB
  • OS: Windows® XP
  • Processor: 800 MHz
  • Memory: 512MB Ram
  • Graphics: 64 MB video card
  • Storage: Trống 1GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868