Battle Realms Full DLC Winter of the Wolf (Phần 1 và 2)

Battle Realms Full DLC Winter of the Wolf (Phần 1 và 2)

Khi nhắc đến tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS) thì không thể không nhắc đến tựa game Battle Realms, đây là một trong những tựa game chiến thuật vô cùng thành công vào đầu những năm đầu của thế kỉ 21. Đồng thời Battle Realms còn trở thành cảm hứng cho nhiều tựa game chiến thuật sau này.

Giới Thiệu Game Battle Realms

Battle Realms được ra mắt vào tháng 11 năm 2001 bởi hãng Ubisoft, đến năm 2002 hãng tiếp tục hâm nóng tựa game đến với người hâm mộ với phiên bản mở rộng của game mang tên Battle Realms: Winter of the Wolf.

Giới Thiệu Game Battle Realms

Các Bộ Tộc Trong Battle Realms

Battle Realms được lấy bối cảnh vào thời kì hỗn mang nhất của Nhật Bản, nơi mà các bộ tộc đang cố gắng tranh giành, xâm chiếm nhiều vùng đất mới nhằm mở rộng thế lực của mình. Mỗi bộ tộc đều có một thế mạnh quân sự riêng cùng nhiều loại bình chủng được chia thành nhiều nhánh vô cùng phong phú.

Có 4 bộ tộc chính trong Battle Realms, bao gồm:
- Tộc Rồng (Dragon Clan): Là bộ tộc vô cùng thiện chiến, luôn ra sức bảo vệ người dân vô tội tránh khỏi cuộc chiến không vô nghia.
- Tộc Rắn (Serpent Clan): Là một phân nhánh tách ra từ tộc Rồng, chúng luôn chiến đấu bằng những mưu mô xạo quyệt và không từ bỏ bất kì thủ đoạn nào để đạt được mục đích mà chúng mong muốn.
- Tộc Qủy (Lotus Clan): Đây là bộ tộc bí ẩn nhất trong thế giới Battle Realms, được hình thành từ những phù thủy nghiêm cứu rất sâu rộng về về những vấn đề ma thuật.
- Tộc Sói (Wolf clan): Là bộ tộc mới được hình thành, các thành viên trong bộ tộc trước đây từng là nô lệ phục dịch cho nhiều bộ tộc khác. Các thành viên trong bộ tộc rất thiện chiến và luôn cố gắng bảo vệ lẫn nhau.

Các Bộ Tộc Trong Battle Realms

Cốt Truyện Battle Realms

Cốt truyện của Battle Realms sẽ dẫn dắt người chơi đến với của đời của Kenji, anh là một trong những người thừa kế ngôi vị của bộ tộc Dragon. Tuy nhiên, một biến cô đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của anh khi mà cha của anh đã hi sinh khi cố gắng bảo vệ Kenji khỏi cuộc truy sát của kẻ địch.

Sau một khoảng thời gian lẩn trốn, Kenji bắt gặp cảnh những người nông dân lương thiện tại một ngôi làng đang bị tàn phá bởi quân lính của Shinja (thuộc tộc Serpent). Lúc này Kenji sẽ có 2 lựa chọn, bảo vệ dân làng và cùng họ xây dựng lại tộc Dragon hay là đi theo Shinja gia nhập vào tộc Serpent.

Tài Nguyên Có Thể Khai Thác

Để có thể xây dựng, huấn luyện quân lính bạn cần dùng đến 2 loại tài nguyên đó là lương thực (lúa) và nước. Bên cạnh đó, nông dân cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nguyên cứu, đào tạo ra quân binh chủng trong game.

Tài Nguyên Có Thể Khai Thác

Theo đó, tất cả các loại binh chủng trong game từ cấp thấp cho đến cao đều được huấn luyện lên từ nông dân, bạn chỉ việc xây nhà huấn luyện thích hợp, sau đó cho nông dân vào huấn luyện thì sẽ được loại quân đó. Các loại quân lính này có thể tiếp tục huấn luyện để trở thành những quân lính cấp cao hơn.

Tính Chiến Thuật Rõ Ràng

Chính vì lối chơi độc đáo đòi hỏi người chơi cần phải biết cách điều chỉnh và chọn lựa quân lính phù hợp với đội hình cũng như phong cách chiến đấu đã nhanh chóng cuốn hút được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game dàn trận.

Tính Chiến Thuật Rõ Ràng

Đồ họa cùng những hiệu ứng trong game vô cùng đẹp mắt nếu không muốn nói là "đỉnh" vào thời điểm bấy giờ. So với hiện nay, cấu hình yêu cầu của Battle Realms vô cùng nhẹ nhàng mà hầu như bất kì máy tính nào cũng đều có thể chạy trơn tru được. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới.

Video Gameplay Battle Realms


  • OS: Windows® XP trở lên
  • Processor: Pentium III 750MHz
  • Memory: 256MB RAM
  • Graphics: 16MB VRAM
  • Storage: Trống 1GB
  • OS: Windows® 7+ trở lên
  • Processor: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz
  • Memory: 1GB Ram
  • Graphics: 32MB VRAM
  • Storage: Trống 1GB

Tải Battles Realms 1

Tải Battles Realms 2 (Winter of the Wolf)

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868