Game Bắn Súng Đi Cảnh Fury Unleashed

Game Bắn Súng Đi Cảnh Fury Unleashed

Fury Unleashed được phát hành chính thức vào giữa năm 2020 bởi hãng Awesome Games Studio sau nhiều năm ở chế độ Early Access trên Steam và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng động game thủ. Nhà sản xuất của Fury Unleashed đã lấy cảm hứng từ các thể loại game Roguelike thành công khác như Dead Cells, Rogue Legacy, Enter the Gungeon kết hợp cùng lối chơi đi cảnh (Platform) bắn súng cổ điển của dòng game Contra hay Metal Slug mang đến biết bao hoài niệm dành cho game thủ. Nếu bạn chưa biết thì Fury Unleashed đã xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau như PC (bao gồm cả 3 hệ điều hành Window, Linux, MacOS), Android, iOS và hệ máy cầm tay Nintendo Switch để game thủ có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.

Lối Chơi Của Fury Unleashed

Như đã nói, lối chơi của Fury Unleashed giống với các tựa game bắn súng màn hình ngang kết hợp cùng những pha chặt chém mãn nhãn, theo đó người chơi sẽ phải điều khiển anh chàng thợ săn tiền thưởng Fury, anh ta đang bị mắc kẹt trong một câu truyện cổ tích vô cùng đen tối. Chính vì thế anh ta sẽ phải chiến đấu với vô vàn quái vật nguy hiểm để vượt qua lần lượt các mê cung để có thể giải thoát bản thân khỏi nơi đen tối này. Trong game, nhân vật Fury không những có thể sử dụng súng để tiêu diệt kẻ địch, mà anh ta còn có thể sử dụng các loại vũ khí cận chiến để tấn công kẻ địch khi ở gần hoặc có thể tấn công các quái vật bằng cách nhảy lên đầu chúng. Trong quá khám phá các màn chơi sẽ có các hòm đồ đặt ngẫu nhiên, khi người chơi tương tác với các hòm đồ này sẽ có thể nâng cấp kỹ năng cũng như vũ khí của mình.

Lối Chơi Của Fury Unleashed

Một điểm cần lưu ý trong Fury Unleashed đó chính mỗi chương (Chapter) sẽ bao gồm nhiều khung tranh được xếp lại với nhau trong một quyển sách, các quái vật ở những chương đầu sẽ tương đối dễ để người chơi nhanh chóng làm quen, tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng hụt hơi ở các chương tiếp theo nếu không nâng cấp kỹ lưỡng nhân vật của mình. Do đó lối chơi của Fury Unleashed khuyến khích người chơi cần phám phá hết mọi ngóc ngách ở từng chương để có thể thu thập đầy đủ các vật phẩm để có thể tăng sức mạnh cho nhân vật.

Ngoài ra, một yếu tố vô cũng hấp dẫn khác đã làm nên thương hiệu Fury Unleashed chính là người chơi cần phải kết hợp các đòn tấn công để tạo ra chuỗi combo, hệ thống sẽ hiện thị số lần combo thành công ở góc trên bên trái để người chơi theo dõi. Tùy theo số lượng combo mà người chơi tạo ra được mà hệ thống sẽ có các phần thưởng khác nhau giúp tăng thêm thách thức cũng như niềm hăng say cho người chơi, và đây cũng chính là điểm sáng tạo khiến Fury Unleashed khác với các tựa game Roguelike khác trên thị trường.

Game Over Trong Fury Unleashed

Giống với các thể loại Roguelike khác, khi chỉ số máu của nhận vật bạn về 0, tức là nhân vật của bạn đã bị quái vật tiêu diệt. Lúc này toàn bộ những vật phẩm mà người chơi thu thập được trước đó sẽ bị mất và người chơi sẽ phải tìm kiếm lại ở lần chơi tiếp, tuy nhiên cấp độ của nhân vật sẽ được giữ nguyên. Khi chơi lại, bạn sẽ phải cày lại từ đầu từ chương đầu tiên của game. Và để tăng thêm sự thú vị cho game, ở mỗi lần người chơi bắt đầu lại thì các màn chơi sẽ có sự thay đôi về bố cục một cách ngẫu nhiều, chính điều này đôi khi gây nên sự ức chế cho người chơi bơi đôi lúc khi vừa bắt đầu lại bạn sẽ phải nằm xuống tiếp vì gặp ngay phải Boss mà chưa có bất kì trang bị hay nâng cấp sức mạnh nào.

Game Over Trong Fury Unleashed

Màn Chơi Đa Dạng

Mỗi màn chơi trong Fury Unleashed sẽ được chia thành nhiều khung tranh trong một quyển truyện, người chơi có thể di chuyển qua các khung tranh này để tìm đường đến các chương khác. Vật phẩm, quái vật hay boss sẽ được bố trí một cách ngẫu nhiên trên bản đồ, sau mỗi lần chơi lại người chơi sẽ bắt gặp các bố trí khác nhau mà không trùng với những lần trước. Điều này cũng tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi bới người chơi sẽ không thể biết được điều gì đang chờ đón ở những khu vực khác, mang đến sự tươi mới cho người chơi. Đôi lúc khi người chơi vừa bắt đầu game sẽ phải đụng độ ngay Boss mà chưa có bất kì trang bị cao cấp nào, do đó sự may rủi đôi lúc cũng ảnh hưởng đến khả năng qua màn của người chơi.

Màn Chơi Đa Dạng

Làm Sao Để Nâng Cấp Sức mạnh

 • Thu thập điểm kinh nghiệm (XP) và nâng cấp cây kỹ năng của mình: XP có thể kiếm được bằng cách đánh bại kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ và tìm kho báu. Khi bạn có đủ XP, bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp các kỹ năng của mình, giúp bạn mạnh mẽ hơn.
 • Tìm và sử dụng các vật phẩm tăng cường: Các vật phẩm tăng cường có thể được tìm thấy trong các hộp kho báu hoặc rơi ra từ kẻ thù. Chúng có thể cung cấp cho bạn một số hiệu ứng tăng cường, chẳng hạn như tăng sát thương, tăng sức khỏe hoặc tăng tốc độ di chuyển.
 • Sử dụng các power-up: Power-up là một loại vật phẩm đặc biệt có thể được sử dụng để tăng sức mạnh của bạn trong một thời gian ngắn. Chúng có thể được tìm thấy trong các hộp kho báu hoặc rơi ra từ kẻ thù.
 • Tìm và sử dụng các vũ khí mới: Vũ khí mới có thể được tìm thấy trong các hòm kho báu hoặc rơi ra từ kẻ thù. Chúng có sức mạnh khác nhau, vì vậy hãy tìm kiếm một loại vũ khí phù hợp với phong cách chơi của bạn.
 • Tìm và sử dụng các áo giáp mới: Áo giáp mới có thể được tìm thấy trong các hộp kho báu hoặc rơi ra từ kẻ thù. Chúng sẽ cung cấp cho bạn thêm sức khỏe, giúp bạn sống sót lâu hơn.
Nâng Cấp Vật Phẩm Trong Fury Unleashed

Video Gameplay Fury Unleashed

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một tựa game để thư giản, hoặc muốn tìm lại cảm giác đi cảnh bắn súng ngày xưa thì hãy thử ngay tựa game Fury Unleashed, đây là một tựa game đa nền tảng nên bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình bất kì lúc nào. Ngoài ra, Fury Unleashed còn hỗ trợ chế độ chơi online hoặc chơi co-op tối đa 2 người giúp bạn có thể cùng khám với cùng với những người bạn của mình. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Fury Unleashed về máy ngay thôi nào.


 • OS: Windows® 7+, macOS Sierra 10.12+, Ubuntu 18.04+
 • Processor: Intel Core i5 3.0GHz
 • Memory: 4GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 650/Radeon HD 7510
 • Storage: Trống 2GB
 • OS: Windows® 7+, macOS Sierra 10.12+, Ubuntu 18.04+
 • Processor: Pentium4 / 1.3 GHz
 • Memory: 8GB Ram
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 650/Radeon HD 7510
 • Storage: Trống 4GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
Aragami

Aragami

March 15, 2024
Yu-Gi-Oh! Master Duel

Yu-Gi-Oh! Master Duel

March 15, 2024
Final Fantasy VII

Final Fantasy VII

March 15, 2024
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868