Danh Sách Game

Terraria

Terraria là một tựa game phiêu lưu, sinh tồn kết hợp nhập vai được Re-Logic phát hàng vào ngày 16/05/2011 với nền đồ họa pixel cổ điển, nhờ vào lối chơi độc lạ được lấy ý tưởng từ tựa game Minecraft trên nền 2D và đây cũng chính là tựa game liên tục đứng Top trong bảng xếp hạng trên nền tảng Steam.

Giới Thiệu Terraria

Game Terraria

Trong Terraria, bạn sẽ được hóa thân vào vị anh hùng chu du khắp thế giới và đánh bại nhiều quái thú hung ác. Gameplay của Terraria có phần tương tự Minecraft, theo đó người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn bằng trí tưởng tượng và các dụng cụ. Nhân vật của người chơi sẽ có một số đồ dùng để có thể khai thác hoặc chế tạo đồ dùng giúp bảo vệ, tấn công, hay hỗ trợ nhân vật.

Lối Chơi Terraria

khi chơi Terraria, bạn buộc phải khám phá thế giới xung quanh như đi xuống những hang động để tìm kiếm kho báu rải rác đó đây. Các hang động trong game chứa những vật phẩm đem lại cho bạn khả năng hồi máu, nhảy 2 lần trên không trung, tăng tốc độ chạy,… và là nơi trú ẩn của những con quái ngày càng nguy hiểm nhưng cũng sở hữu những vật phẩm ngày càng chất lượng hơn.

Game Terraria

Nếu bạn đang tìm một tựa game sinh tồn với lối chơi độc đáo và cuốn hút để trải nghiệm cùng bạn bé thì Terraria là tựa game hàng đầu, game hỗ trợ chế độ Co-op online để cùng với bạn bè xây dựng nên đế chế hùng mạnh cho riêng mình.

  • OS: Window 7+, OSX 10.7.3+, Ubuntu 16.04+
  • Processor: Dual Core 2.0 Ghz
  • Memory: 2.5GB+
  • Graphics: 256mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+
  • Storage: Trống 200MB

Cùng Chủ Đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn Sẽ Thích
Close
Back to top button
Bản quyền thuộc về Danh Bạ Game | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status