Chicken Invaders 5

23

Tiếp nối sự thành công của các tựa game bắn gà trước đây, hãng sản xuất InterAction studios đã cho ra mắt phiên bản game bắn gà tiếp theo mang tên Chicken Invaders 5 và đã nhanh chóng thu hút được đông đảo các bạn game thủ nhí cùng tham gia vào các chiến dịch chống lại đội quân “gà mờ” đang lăm le tiêu diệt trái đất.

Trong phiên bản này, những chú gà trở nên vô cùng thông minh và ma mãnh. Chúng đang có dự định một kế hoạch vô đáng sợ đó chính là ngăn chặn không cho ánh sáng mặt trời đến được địa cầu, khiến cho trái đất trở nên lạnh lẽo và mọi sinh vật trên đây sẽ nhanh chóng bị đóng băng.

Chicken Invader 5

Bạn sẽ vào vai một chiến bính quả cảm, một mình lái chiếc phi thuyền của ra ngoài không gian để chiến đấu chống lại lũ gà tinh ranh này. Đồng thời người chơi cũng sẽ có dịp khám phá dải thiên hà bao la, mênh mông trong game.

Ở phần thứ 5 này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, Các chú gà giờ đây đã được trang bị rất nhiều trang thiết bị, khí tài tới tận “chân răng”, ngoài ra chúng cũng không quên đặt các cãm bẫy hòng tiêu diệt người chơi. Do đó để có thể chiến thắng chúng đòi hỏi bạn cần phải nhanh tay, lẹ mắt để vượt qua các trở ngại nhằm giành lấy thắng lợi.

Chicken Invaders 5

Nếu đã từng trải nghiệm qua các phiên bản trước đây, bạn sẽ thấy rằng đồ họa trong game đã được cải tiến hơn rất nhiều, những hiệu ứng chiến đấu vô cùng bắt mắt kết hợp cùng âm thanh sống động khiến cho người chơi rất khó dừng lại một khi đã vào game.

Chicken Invaders 5

Game bắn gà Chicken Invaders 5 hỗ trợ tối đa 4 người chơi cùng một lúc, chính vì thế rất thích hợp để bạn có thể cùng chơi với con em của mình để tạo nên mối liên hệ khắn khít với nhau. Bạn đọc có thể tải game theo đường dẫn bên dưới.

CẤU HÌNH YÊU CẦUOS: Window (XP trở lên), Mac OS (10.4), Linux
Processor: Intel or AMD processor
Memory: 1GB Ram
Storage: Trống 220 MB

DOWNLOADDành Cho Máy TínhSteamMediafireGoogle DriveMegaDành Cho Điện ThoạiAndroidiOS