Tuesday, October 4, 2022
Danh Bạ Game™ Banner

Don’t Starve Together

- Advertisement -

Sau khi phiên bản đầu tiên của tựa game Don’t Starve được ra mắt vào tháng 4/2013 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ trên thế giới về lối chơi của thể loại game sinh tồn cũng như phong cách thiết kế đồ họa vừa lạ lẫm mà lại vô cùng cuốn hút.

Chính nhờ lối chơi đột phá của mình mà Don’t Starve đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như những đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Tuy nhiên, ở phiên bản này chỉ hỗ trợ 1 người chơi duy nhất khiến nhiều người sau khi trải nghiệm game cảm thấy vô cùng đáng tiếc vì không thể kết nối cùng với những người bạn của mình để cùng trải nghiệm game làm mất đi phần nào tính hấp dẫn khi trải nghiệm.

Don't Starve Together

Từ những yêu cầu thiết thực đó, Klei Entertainment đã nhanh chóng cho ra mắt một phiên bản vô cùng đặc biệt mang tên Don’t Starve Together giúp người chơi có thể kết nối trải nghiệm game cùng nhau mà vẫn giữ lại toàn bộ những tinh túy của phiên bản Don’t Starve trước đó.

Don’t Starve Together vẫn chú trọng tập trung vào các yếu tố sinh tồn, theo đó người chơi sẽ có 3 thanh trạng thái bao gồm sức đói, tinh thần cùng với thanh sức khỏe. Ngoài ra tùy thuộc vào thời tiết trong game mà sẽ có thêm một số chỉ số khác như cóng lạnh, quá nhiệt.

Don't Starve Together

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được phép lựa chọn nhận vật riêng cho mình. Mỗi nhân vật trong game sẽ có vật dụng, khả năng riêng biệt mà bạn không thể tìm thấy ở nhân vật khác khiến cho việc tổ đội trong Don’t Strave Together trở nên vô cùng thú vị.

Đồng thời Don’t Starve Together nhấn mạnh vào sự liên kết giữa những người chơi với nhau, do đó bất kì một sai lầm nào ở người chơi này cũng đều có ảnh hưởng rất lớn đến người chơi khác. Nền tảng duy nhất để có thể sống sót trong Don’t Starve Together chính là sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa các người chơi.

Don't Starve Together

Đồ họa cùng âm thanh trong Don’t Starve Together vẫn được giữ nguyên, thay vào đó rất nhiều các vật dụng, quái thú cũng như các con Boss hung hãn được bổ sung vào nhằm mang đến sự gây cấn cho người chơi khi trải nghiệm.

Để có thể hiểu rõ hơn về Don’t Starve Together cũng như đánh giá về khả năng sinh tồn của bản thân, bạn đọc hãy nhanh chóng tải ngay tựa game này về ngay máy tính của mình ngay nhé.

Don't Starve Together

CẤU HÌNH YÊU CẦUOS: Windows XP trở lên, Mac OS (10.7.X), Linux
Processor: 1.7 GHz trở lên
Memory: 1GB Ram
Graphics: Radeon HD5450 or better; 256 MB trở lên
Storage: Trống 500MB

DOWNLOADSteamMediafireGoogle DriveMega

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU

THỂ LOẠI

- Advertisment -