Danh Sách Game

Grand Theft Auto: San Andreas

2 năm sau thành công của tựa game Grand Theft Auto: Vice City, hãng Rockstar Games tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo của dòng game bán chạy một thời này với tên gọi Grand Theft Auto: San Andreas. Đây được xem là tựa game để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng game thủ và được giới bình luận game đánh giá rất cao.

Giới Thiệu Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas có lối chơi gần như tương đồng với 2 phiên bản 3D tiền nhiệm, game vẫn mang đậm phong cách hành động với góc nhìn người thứ 3. Không gian trong game được thiết kế theo dạng thế giới mở giúp người chơi có thể thoải mái khám phá khung cảnh trong game cũng như trải nghiệm game theo nhiều cách khác nhau.

Grand Theft Auto: San Andreas

Những Điểm Nổi Bật

Ở phiên bản GTA San Andreas này, lần đầu tiên người chơi có thể điều khiển nhân vật bơi lội hoặc leo trèo qua những bức tường mà ở những phiên bản trước không hề có. Đồng thời hãng Rockstar Games cũng đã có tích hợp thêm nhiều phương tiện khác mà người chơi có thể điều khiển được như xe buýt, xe tải, máy bay, trực thăng, tàu hỏa, xe moto và thậm chí còn có cả xe đạp.

Grand Theft Auto: San Andreas

Cốt Truyện Grand Theft Auto: San Andreas

GTA San Andreas được lấy bối cảnh từ tiểu bang San Andreas bao gồm 3 thành phố lớn đó là Los Santos, San Fierro và Las Venturas vào năm 1992, thời điểm mà các băng nhóm tội phạm hoạt động vô cùng mạnh mẽ để mở rộng vùng hoạt động của mình. Cốt truyện chính trong game xoay quanh nhân vật tên là Carl Johnson với mong muốn làm lại cuộc đời của mình sau khi rời khỏi Los Santos.

Grand Theft Auto: San Andreas

Tuy nhiên, khi Carl Johnson rời khỏi Los Santos chưa lâu thì được tin mẹ anh đã bị giết hại, chính vì thế cậu đã quyết định quay về để truy tìm tung tích của kẻ thủ ác và tái thiết lập lại băng nhóm Grove Street Families nhằm bảo vệ cho người thân, bạn bè của mình trước những băng đảng hung tợn khác và mở ra cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi.

Grand Theft Auto: San Andreas

Nếu bạn là Fan hâm mộ của dòng game GTA thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản GTA San Andreas này được vì đây là phiên bản được đánh giá rất cao ở lối chơi cũng như cốt truyện của game, còn chờ gì nữa mà không tải game về ngay nào.

  • OS: Window XP trở lên hoặc Mac OS 10.6.8 trở lên
  • Processor: Intel Core 2 Duo trở lên
  • Memory: 1GB+
  • Graphics: ATI X1600, NVIDIA 7300GT, Intel X3100
  • Storage: Trống 5GB

Cùng Chủ Đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn Sẽ Thích
Close
Back to top button
Bản quyền thuộc về Danh Bạ Game | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status