Danh Sách Game

Left 4 Dead (Phần 1 và 2) Full Online

Từ khi ra mắt phiên bản Left 4 Dead đầu tiên vào năm 2008, Valve đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như sự ủng hộ từ các game thủ trên toàn thế giới. Để tiếp tục giữ lửa, hãng đã nhanh chóng phát hành phiên bản Left 4 Dead 2 vào đúng ngày sinh nhật tựa game này ra mắt trên toàn thế giới.

Giới Thiệu Left 4 Dead

Left 4 Dead là một trong những thể loại game sinh tồn vô cùng hấp dẫn kết hợp cùng game bắn súng góc nhìn thứ nhất, theo đó bạn cần phải sống sót giữa bầy Zombie man rợ và cố gắng thoát thân bằng mọi cách nếu không muốn trở thành 1 trong số chúng.

Left 4 Dead [Phần 1 và 2]

Độ Khó Trong Left 4 Dead

Không giống như những tựa game cùng thể loại khác, Zombie trong Left 4 Dead có tốc độ di chuyển rất cao (nhanh hơn cả người chơi), chúng có thể xuất hiện bất cứ nơi nào mà bạn bước đến. Bên cạnh đó, lũ Zombie còn vô cùng tính ranh, chúng có thể dễ dàng né tránh được những cú bắn và nhảy bổ vào bạn, do đó rất khó để bạn thoát thân nếu chỉ có một mình.

Left 4 Dead [Phần 1 và 2]

Nhiều Loại Vũ Khí Đa Dạng

Trong game bạn có thể sử dụng rất nhiều các loại vật dụng khác nhau như gậy, kiếm Katana, xà beng, rìu,… để làm vụ khí cận chiến vô cùng hiệu quả, ngoài ra cũng có rất nhiều các mẫu súng khác nhau cho bạn lựa chọn như súng lục, súng trường, súng tiểu liên cùng nhiều mẫu khác.

Một điểm cần lưu ý đó là số lượng đạn ở mỗi khẩu súng đều có giới hạn, chính vì thế hãy cố gắng sử dụng hợp lý nếu bạn không muốn phải “tay không bắt giặc”. Bên cạnh đó, để có thể hoàn thành được màn chơi đòi hỏi người chơi phải phối hợp đồng đội hết sức ăn ý với nhau bởi 1 chút lơ là cũng khiến bạn trở thành tầm ngắm của lũ Zombie khát máu kia.

Left 4 Dead [Phần 1 và 2]

Các Chế Độ Chơi Trong Left 4 Dead

Left 4 Dead có 4 chế độ chơi vô cùng hấp dẫn bao gồm:
– Chế độ chơi đơn: Người chơi sẽ điều khiển 1 người, 3 người còn lại sẽ do máy tính (AI) điều khiển.
– Chế độ chiến dịch: Với 4 người chơi cùng lúc.
– Chế độ đối kháng: Sẽ có 8 người chơi và chia thành 2 đội, mỗi đội 4 người. Lần lượt mỗi đội sẽ điều khiển 4 người sống sót chiến đấu với 4 người trong đội Zombie còn lại.
– Chế độ sinh tồn: 4 người chơi sẽ phải chống lại từng đợt tấn công liên tiếp của lũ Zombie.

Left 4 Dead [Phần 1 và 2]

Lối Chơi Gây Cấn

Gameplay của Left 4 Dead vô cùng đơn giản, tuy nhiên rất gây cấn và hấp dẫn. Đồng thời giá trị chơi lại cao, mỗi lần trải nghiệm sẽ có những diễn biến khác nhau giúp người chơi không phải nhàm chán như những tựa game cùng thể loại khác.

Nếu bạn là một trong những Fan hâm mộ của thể loại game sinh tồn góc nhìn người thứ nhất thì đừng nên bỏ qua tựa game này. Bạn đọc có thể dễ dàng tải game về máy tính thông qua liên kết bên dưới.

Left 4 Dead [Phần 1 và 2]

  • OS: Windows® 7+; Mac OS 10.6.4+; Ubuntu 12.04+
  • Processor: Dual core (Intel hoặc AMD 2,8GHz)
  • Memory: 2GB Ram
  • Graphics: nVidia GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600
  • Storage: Trống 13GB

Cùng Chủ Đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn Sẽ Thích
Close
Back to top button
Bản quyền thuộc về Danh Bạ Game | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status