Plants VS. Zombies

Plants VS. Zombies

Plants vs. Zombies lần đầu tiên được ra mắt vào ngày 5 tháng 5 năm 2009 với lối chơi game thủ thành Tower Defense vô cùng mới lạ so với những game cùng thể loại khác, chính vì thế đã nhanh chóng gây được sự chú ý cho giới game thủ.

Giới Thiệu Plants VS. Zombies

Game được phát triển bởi hãng game PopCap vốn đã rất nổi tiếng với các thể loại game Casual cùng với phong cách mới lạ kết hợp trong một nền đồ họa tươi sáng khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú mỗi khi trải nghiệm game.

Giới Thiệu Plants VS. Zombies

Tạo Hình Nhân Vật

Phong cách tạo hình nhân vật trong Plants vs. Zombies vô cùng "dễ thương", bạn sẽ ngỡ ngàng rằng những chú Zombies trong game hoàn toàn không có gì là đáng sợ cả mà còn ngược lại, các chú Zombies nhà ta trông có vẻ vô cùng "thân thiện", chính vì thế đã nhanh chóng ghi điểm với nhiều game thủ nhí cũng như các bậc phụ huynh.

Lối Chơi Plants VS. Zombies

Plants vs. Zombies có lối chơi rất gây nghiện cho bất kì ai một khi đã trải nghiệm, trong game bạn sẽ phải cố gắng trồng các bông hoa trong sân vườn nhằm ngăn chặn cuộc xâm lăng của lũ Zombies đang lăm le xâm chiếm ngôi nhà.

Lối Chơi Plants VS. Zombies

Khu vực chiến đấu của được chia thành 5 hàng, các chú Zombie nhà ta sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở mỗi hàng. Nhiệm vụ của người chơi đó là xây dựng phòng tuyến trên các hàng này bằng cách trồng các loại cây để tấn công tiêu diệt lũ Zombies kia.

Bối cảnh của game diễn ra ở nhiều khung cảnh khác nhau như ban ngày, ban đêm, ngoài sân vườn, trên bể bơi, trên nóc nhà,... vô cùng đa dạng. Trong mỗi địa hình như vậy đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn được những loài cây khác nhau sao cho phù hợp nhất với chiến thuật của bạn.

Khi ở ban ngày, ngoài năng lượng được cung cấp bởi cây Sunflower ra, bạn còn được bổ sung từ nguồn sáng sẵn có. Tuy nhiên vào ban đêm thì bạn sẽ không được bổ sung như vậy. Chính vì lẻ đó việc lựa chọn Sun-shroom với mức năng lượng thấp hơn một nửa sẽ phù hợp hơn khi chiến đấu với Zombies vào ban đêm.

Hệ Thống Ngày Đêm

Mở Khóa Nhiều Cây Trồng Khác

Ngoài ra, sau khi vượt qua các màn chơi nhất định bạn sẽ được có cơ hội mở khóa được nhiều loại cây trồng khác nhau với những tính năng vô cùng thú vị giúp làm tăng tính chiến thuật cho từng màn chơi.

Là một trong những dòng game đi đầu trong thể loại game Casual, chính vì thế giá trị chơi lại của Plants vs. Zombies rất cao. Khi trải nghiệm game, bạn sẽ thấy rằng Plants vs. Zombies không hề gò bó lối chơi của bạn theo một khuôn khổ nhất định mà thay vào đó người chơi có thể thỏa sức sáng tạo ra từng chiến lược riêng mang đậm phong cách của mình.

Nhiều Chế Độ Chơi Khác Nhau

Bên cạnh mạch truyện chính, game còn bổ sung thêm nhiều chế độ chơi khác như các mini game xen lẫn giúp mang đến nhiều cảm giác thú vị, bất ngờ cho người chơi. Ngoài ra còn một vài chế độ khác để người chơi có thể khám phá trong game.

Nhiều Chế Độ Chơi Khác Nhau

Với lối chơi nhẹ nhàng, đột phá trong thể loại game thủ thành Tower Defenes đồng thời mang giá trị nhân văn rất cao. Plants vs. Zombies rất xứng đáng có tên trong bộ sưu tập game của bạn nhằm mang đến những phút giây thư giãn thật thoải mái cho người chơi.

Video Trailer Plants vs. Zombies


Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tiến hành tải Plants vs. Zombies về ngay máy tính của mình nhé.

  • OS: Windows® XP+
  • Processor: Intel Core Duo
  • Memory: 1GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 6800
  • Storage: Trống 10GB
  • OS: Windows® XP+
  • Processor: Intel Pentium 4 2.6 GHz
  • Memory: 2GB Ram
  • Graphics: ATI Radeon X800
  • Storage: Trống 10GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868