Pokemon Black & White – NDS

Pokemon Black & White – NDS

Game Pokemon Black & White là phiên bản thứ 5 của dòng series game Pokemon huyền thoại (còn được các game thủ gọi là Gen V). Nếu bạn là một trong những Fan thật thụ của dòng game này thì bạn sẽ dễ dàng thấy rằng ở mỗi phiên bản Pokemon được phát hành sẽ đưa bạn đến một vùng đất hoàn toàn mới với sự xuất hiện của nhiều chủng loại Pokemon khác.

Khám Phá Vùng Đất Isshu

Ở những phiên bản trước, người chơi đã được phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau trong thế giới Pokemon như Johto, Kanto, Hoenn, Sinnoh thì ở phiên bản Pokemon Black/White, người chơi sẽ có dịp đặt chân đến vùng đất hoàn toàn mới Isshu.

Đây là một trong những vùng được đánh giá là vô cùng trù phú với rất nhiều các công viên, tòa nhà cao tầng, thành phố lớn hay những khu vui chơi vô cùng nhộn nhịp.

Khám Phá Vùng Đất Isshu

Cải Tiến Về Mặt Đồ Họa

Bên cạnh đó, Pokemon Black/White còn có rất nhiều sự cải tiến về mặt đồ họa cũng như tính năng trong game với nhiều phân cảnh của game được thiết kế theo mô hình 3D, hệ thống âm thanh cũng vô cùng sống động và thực tế.

Một nét đổi mới khiến cho người chơi vô cùng thích thú chính là sự thay đổi 4 mùa trong game giúp bạn có thể thưởng thức trọn vẹn tựa game này trong suốt thời gian dài. Ở mỗi mùa bạn sẽ thấy rằng vùng Isshu sẽ mang những dáng vẻ khác nhau cùng với những chú Pokemon đặc biệt chỉ xuất hiện trong những mùa nhất định. Chính vì thế, để có thể bắt được chúng đòi hỏi bạn phải nổ lực rất nhiều bởi nếu bỏ lỡ bạn sẽ phải bắt chúng ở lần tới.

Bổ Sung Thêm Pokémon Mới

Số lượng Pokemon trong phiên bản lần này là vô cùng phong phú, nhiều loài trong số chúng không thể tìm thấy ở các phiên bản game trước đây. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 con Pokemon khởi đầu cho chuyến hành trình bao gồm: Mijmaru (rái cá), Pokabuu (heo lửa), Tsutarja (rắn lá).

Bổ Sung Thêm Pokémon Mới

Tại vùng đất Isshu này bạn sẽ phải cố gắng thu phục cho mình những chú Pokemon phù hợp sau đó huấn luyện chúng trở nên thật mạnh để để có thể chiến thắng các trận đấu tại đây và giánh lấy 8 huân chương tại 8 phòng Gym, ngoài ra bạn sẽ có cơ hội phối hợp cùng với những người bạn trong game của mình để thực hiện một số nhiệm vụ cũng như phá vỡ âm mưu xấu xa của Team Plasma.

Hệ Thống Triple Battle

Một điểm cần lưu ý về hệ thống chiến đấu trong game cũng có nhiều sự bổ sung giúp làm tăng sự phấn khích khi trải nghiệm game, đó là Triple battle. Đúng như tên gọi, khi chiến đấu bạn sẽ có thể gọi ra cùng một lúc 3 chú Pokemon đầu tiên để phối hợp cùng nhau.

Hệ Thống Triple Battle

Kết Nối Cùng Bạn Bè

Trong Pokemon Black/White, bạn sẽ có cơ hội co-op cùng với những người bạn của mình thông qua hệ thông chơi qua mạng High Link, khi kết nối với nhau bạn sẽ có thể cùng với bạn bè của mình thực hiện một số nhiệm vụ đặc thù trong game. Ngoài ra, game còn có nhiều cải tiến khác về hệ thống Global Link giúp bạn có thể chiến đấu cùng những người chơi khác trên toàn thế giới khiến bạn không còn cảm giác cô đơn khi trải nghiệm game nữa, ngoài ra hệ thống này còn cho phép bạn trao đổi các Pokemon với người chơi khác nhằm bổ sung thêm số lượng Pokemon trong đội hình của mình.

Nếu bạn đã là một trong những Fan hâm mộ lâu năm về thể loại game Pokemon thì sẽ là thiếu xót khi bỏ qua phần thứ 5 này. Hãy cùng tải game Pokemon Black/White về trải nghiệm ngay thôi nào.

Kết Nối Cùng Bạn Bè

Trailer Pokemon Black and White


Tải Pokémon Black Version

Tải Pokémon White Version

Pokemon Black & White là tựa game dành cho hệ máy cầm tay Nintendo DS, do đó để có thể trải nghiệm game tốt nhất trên máy tính cần phải sử dụng đến giả lập NDS tải về theo đường dẫn sau:

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868