Pokemon Revolution Online

Pokemon Revolution Online

Có thể thấy các thể loại game với chủ đề Pokemon chưa bao giờ là hết HOT với bất kì game thủ nào vì đa phần đã gắn với tuổi thơ của nhiều người. Từ sau khi phiên bản đầu tiên trên hệ máy GBA được ra mắt cho đến hiện nay đã có rất nhiều phiên bản game được giới thiệu đến cộng động.

Một Tựa Game Pokemon Online

Trong số các phiên bản game Pokemon này, nổi bật lên đó chính là tựa game Pokemon Revolution Online do một bổ phận Fan hâm mộ xây dựng nên. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy tạo hình nhân vật, chi tiết các công trình cũng như đồ họa của game có rất nhiều nét tương đồng với phiên bản game Pokemon Sapphire trên hệ máy GBA nhưng lại có sự sắc sảo hơn rất nhiều.

Một Tựa Game Pokemon Online

Lối Chơi Pokemon Revolution Online

Pokemon Revolution Online vẫn giữ nguyên lối chơi quen thuộc của dòng game Pokemon do Nintendo phát hành từ trước đến nay, tuy nhiên bản đồ trong Pokemon Revolution Online là vô cùng rộng lớn bao gồm các vùng đất như Kanto, Johto, Hoenn, Sinnoh, Unova, Kalos,...

Bạn sẽ phải lần lượt đánh bại Elite 4 tại mỗi vùng đất thì mới có thể phiêu lưu qua vùng đất mới. Đồng thời bạn sẽ không thể sử dụng được những chú Pokemon ở vùng trước nữa mà thay vào đó bạn sẽ được chọn 1 trong 3 chú Pokemon khởi đầu tương ứng với từng vùng mà bạn mở khóa được.

Lối Chơi Pokemon Revolution Online

Kỹ Năng Của Pokemon

Hệ thống chiến đấu trong Pokemon Revolution Online không có nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trên hệ máy GBA hoặc NDS, mỗi chú Pokemon sẽ học được tối đa là 4 kỹ năng. Chính vì thế bạn cần phải thận trọng lựa chọn các kỹ năng sao cho phù hợp nhất với đội hình.

Bên cạnh đó thì mỗi kỹ năng sẽ bị giới hạn bởi số lần sử dụng, do đó để tránh việc "hết đạn" trong lúc chiến đấu bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

Kỹ Năng Của Pokemon

Chiến Đấu Với Người Chơi Khác

Ngoài ra, bạn sẽ không sợ phải đơn độc như các tựa Pokemon truyền thống, trong Pokemon Revolution Online sẽ có vô số các game thủ khác trên thế giới cùng song hành cùng bạn. Hệ thống trong game không chỉ cho phép bạn có thể tương tác, trò chuyện cùng người chơi khác mà còn có thể giao đấu với nhau vô cùng đặc sắc.

Trong quá trình phiêu lưu như vậy, người chơi có thể trao đổi vật phẩm hoặc trao đổi Pokemon với người khác rất dễ dàng. Nhờ có cơ chế này mà bạn có thể thu phục được những chú Pokemon hiếm như Alakazam (tiến hóa từ Kadabra), Machamp (tiến hóa từ Machoke), Golem (tiến hóa từ Graveler), Gengar (tiến hóa từ Haunter) cùng nhiều Pokemon khác.

Chiến Đấu Với Người Chơi Khác

Hỗ Trợ Đa Nền Tảng

Một điểm được lòng game thủ nhất đó chính là Pokemon Revolution Online hỗ trợ đa nền tảng, chính vì thế người chơi có thể chơi được game trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Window, Mac OS, Linux hoặc trên cả các thiết bị Android khác. Chính điều này đã giúp ích rất nhiều trong quá trình trải nghiệm của game thủ.

Video Gameplay Pokemon Revolution Online


Pokemon Revolution Online hiện đang thu hút rất nhiều người chơi trên toàn thế giới, các server trong game luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất cũng đủ chứng tỏ sức hút mạnh mẽ đến dường nào. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game về ngay máy tính hoặc điện thoải của mình để thỏa sức huấn luyện các chú Pokemon vô cùng dễ thương nhé.

  • OS: Windows® 7+, Mac OS 10.7+, Ubuntu 10.10+
  • Processor: 1.7GHz trở lên
  • Memory: 1GB RAM
  • Graphics: 128MB video memory
  • Storage: Trống 1GB
  • OS: Windows® 7+, Mac OS 10.7+, Ubuntu 10.10+
  • Processor: Intel Pentium 4 2.6 GHz
  • Memory: 4GB Ram
  • Graphics: 512MB video memory
  • Storage: Trống 1GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868