Danh Sách Game

Plants vs. Zombies 2: It’s About Time

Ngay sau khi phiên bản Plants vs. Zombies đầu tiên được ra mắt đã nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ trên toàn thế giới bởi lối chơi sáng tạo và không kém phần vui nhộn. Chính điều này đã tạo động lực cho hãng PopCap Games tiếp tục phát triển phiên bản thứ 2 mang tên Plants vs. Zombies 2: It’s About Time và chính thức ra mắt đến cộng đồng game thủ vào năm 2013.

Plants vs. Zombies 2: It's About Time

Nhiều Nâng Cấp Đáng Giá

Plants vs. Zombies 2 có sự bổ sung của vô số các loại cây cối, cũng chính vì thế mà lực lượng Zombies cũng tăng lên đáng kể. Tương tự như trong phiên bản đầu, mỗi loại cây cối trong Plants vs. Zombies 2 đều có những tính năng khác nhau giúp khắc chế một số loại Zombies nhất định. Chính vì thế, trước khi bước vào màn mới, người chơi cần phải có các lựa chọn phù hợp cho màn chơi đó để giảm thiểu thiệt hại cũng như nhanh chóng giành chiến thắng trong game.

Một sự thay đổi đang kể có thể thấy ở phiên bàn này chính là bản đồ vô cùng rộng lớn với nhiều màn chơi vô cùng thú vị như cướp biển, khu ai cập cổ đại hoặc khu miền tây hoang dã. Ở mỗi khu như vậy sẽ có các chủng loại Zombies đặc trưng sẵn sàng tấn công mỗi khi người chơi bất kì lúc nào.

Plants vs. Zombies 2: It's About Time

Zombies Cực Khỏe

Zombies trong Plants vs. Zombies 2 vô cùng hung bạo và khỏe mạnh, do đó sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho người chơi. Chính vì thế, tính năng “Plant Food” được ra mắt trong phiên bản này nhằm giúp người chơi có thể “dễ thở” hơn. Plant Food chính là một vật phẩm (có hình chiếc lá) trong Plants vs. Zombies 2 giúp cho cây trồng có thể tung ra đòn tấn công đặc biệt với chỉ số sát thương cao hơn thông thường hoặc giúp cho cây trồng trở nên vững chắc hơn.

Plants vs. Zombies 2: It's About Time

Người chơi có thể thu thập Plant Food bằng cách tiêu diệt những Zombies đang phát sáng, phá vỡ bia mộ hoặc dùng 1000 vàng để mua. Số lượng Plant Food có thể lưu giữ ban đầu là 3 cái, tuy nhiên người chơi có nâng cấp số lượng lên trong quá trình chơi game.

Đồ Họa Cải Tiến Đáng Kể

Nếu đã từng trải nghiệm phiên bản đầu tiên, người chơi sẽ thấy rằng nền đồ họa trong Plants vs. Zombies 2 được cải tiến rất nhiều. Các loại Zombies cũng như cây trồng trở nên vô cùng sinh động khiến cho người chơi rất khó để có thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại mỗi khi trải nghiệm.

Plants vs. Zombies 2: It's About Time
Plants vs. Zombies 2: It's About Time

Nếu bạn đang cần tìm một thể loại game vui nhộn giúp thư giản sau một ngày lao động vất vả thì Plants vs. Zombies 2: It’s About Time là tựa game vô cùng sáng giá dành cho bạn. Hiện tại, game đang được phát hành dưới hình miễn phí, do đó không có lí do gì mà không tải ngay tựa game hấp dẫn này về trải nghiệm thôi nào.

Cùng Chủ Đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn Sẽ Thích
Close
Back to top button
Bản quyền thuộc về Danh Bạ Game | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status