Rune Factory: A Fantasy Harvest Moon – NDS

Rune Factory: A Fantasy Harvest Moon – NDS

Rune Factory: A Fantasy Harvest Moon chính là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa thể loại game nông trại Harvest Moon cùng với hệ thống chiến đấu "không thể lẫn vào đâu" của thể loại game nhập vai. Game được phát triển bởi hãng game Neverland Co.,Ltd dành cho hệ máy cầm tay Nintendo DS (NDS).

Game Nông Trại Kiểu Mới

Giống với nhiều tựa game nông trại khác, trong Rune Factory: A Fantasy Harvest Moon bạn sẽ có một thanh sức khỏe (RP) theo đó sẽ giảm dần mỗi khi bạn sử dụng công cụ như cuốc, lưỡi liềm, cần câu,... hoặc khi người chơi chế tạo vật dụng hay nấu ăn. Để làm tăng thanh sức khỏe người chơi có thể cho nhân vật đi tắm tại suối nước nóng hoặc ăn một số loại thức ăn.

Game Nông Trại Kiểu Mới

Ngoài thanh sức khỏe hệ thống còn bổ sung thêm một thanh máu (HP), thanh máu sẽ giảm mỗi khi nhân vật của bạn bị quái vật tấn công. Khi thanh máu xuống đến 0 nhân vật sẽ quay trở lại trạm xá và tốn một khoản tiền vô cùng đắt đấy.

Hệ Thống Chiến Đấu

Điểm khác biệt làm nên thương hiệu của Rune Factory đó chính là ở hệ thống chiến đấu trong game giống với nhiều tựa game nhập vại khác, bạn có thể tăng thêm sức chiến đấu cho nhân vật bằng cách trang bị các loại giáp, vũ khí sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra người chơi cùng có thể sử dụng phép thuật với nhiều cấp độ khác nhau trong quá trình chiến đấu

Hệ Thống Chiến Đấu

Khởi Đầu Trong Rune Factory

Bối cảnh trong Rune Factory: A Fantasy Harvest Moon được lấy cảm hứng từ thời cổ xưa, nơi mà các phép thuật cũng như quái vật cùng tồn tại. Bạn sẽ được vào vai một chàng trai bị mất trí nhớ Raguna và lạc đến một ngôi làng nhỏ trên lục địa Adonia. Tại đây bạn gặp được Mist - Một cô gái tốt bụng đã không ngần ngại giúp đỡ bạn, sau đó Mist sẽ tặng cho bạn một cây cuốc cùng với bình tưới nước để bắt đầu cuộc sống mới tại đây.

Người chơi sẽ được tặng một mảnh đất nhỏ để có thể trồng trọt, chăn nuôi tại đây giống như bao tựa game nông trại khác. Người chơi có thể kiếm tiền từ việc bán bất kì thứ gì mà mình thu hoạch được như nông phẩm, thức ăn, quẳng đá hay các nguyên liệu rơi ra từ quái.

Khởi Đầu Trong Rune Factory

Nhiệm Vụ Đa Dạng

Bên cạnh việc làm nông cũng như khám phá vùng đất Adonia, Rune Factory: A Fantasy Harvest Moon còn tích hợp thêm nhiều hệ thống nhiệm vụ từ những người dân trong ngôi làng. Sau khi kết thúc mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được trả công tương xứng.

Ngôi làng sẽ được bao quanh bởi 4 khu vực, mỗi khu vực sẽ cố định duy nhất một mùa trong năm. Chính vì thế, bạn có thể tận dụng các khu vực này để gieo trồng hạt giống của mùa đó để có được loại nông sản theo ý muốn. Mỗi khu vực này sẽ có những con quái thú xung quanh, vì thế đừng quên mang theo vũ khí để chiến đấu khi cần thiết nhé.

Nhiệm Vụ Đa Dạng
Rune Factory: A Fantasy Harvest Moon

Video Gameplay Rune Factory

Có thể thấy lối chơi cũng như phong cách của Rune Factory: A Fantasy Harvest Moon là sự tập hợp của nhiều thể loại game hấp dẫn nhằm mang đến những cung bậc khác nhau cho người chơi. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay Rune Factory: A Fantasy Harvest Moon theo đường dẫn bên dưới.Rune Factory: A Fantasy Harvest Moon là tựa game dành cho hệ máy cầm tay Nintendo DS, do đó để có thể trải nghiệm game tốt nhất trên máy tính cần phải sử dụng đến giả lập NDS tải về theo đường dẫn sau:

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868