Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Khi nhắc đến tựa game hành động lén lút (Stealth Action) thì chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến dòng game chiến thuật Commandos huyền thoại. Đồng thời trong suốt nhiều năm qua vẫn chưa có bất kì tựa game nào có thể thay thế được dòng game Commandos cho đến khi tựa game Shadow Tactics: Blades of the Shogun được ra mắt.

Lối Chơi Hành Động Lén Lút

Khi bước vào game, bạn sẽ thấy rằng lối chơi của game Shadow Tactics: Blades of the Shogun có nhiều nét tương đồng với thể loại game Commandos, nổi bật nhất đó chính là góc nhìn từ trên xuống giúp cho người chơi có thể dễ dàng bao quát được những hoạt động xung quanh.

Lối Chơi Hành Động Lén Lút

Cốt Truyện Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Khác với dòng game Commandos, Shadow Tactics: Blades of the Shogun sẽ đưa người chơi đến với sứ sở mặt trời mọc vào thời phong kiến khi mà các Shogun cai trị tại đây đang cố gắng phát động nhiều cuộc chiến tranh giành đất đai, quyền lực.

Lúc bấy giờ có một vị Shogun với mong muốn mang đến hòa bình cho người dân vô tội cũng như chấm dứt cuộc chiến vô nghĩa này. Với sự dũng mạnh và mưu trí của mình ông đã nhanh chóng thông nhất được tất cả các chư hầu mở ra thời kì mới cho đất nước.

Kẻ Địch Sẽ Thông Minh Hơn

Tuy nhiên, đâu đó các thế lực thù địch vẫn còn đang "ươm mầm" và có nguy cơ trội dậy bất cứ lúc nào, đe dọa đến tính mạng cũng như sự yên bình của người dân. Chính vì thế, vị Shogun này đã âm thầm chiêu mộ 5 thành viên nhằm ngăn chặn cũng như loại trừ bất kì bất kì người nào có ý định khơi dậy chiến tranh.

Trở Thành Chỉ Huy Đội Sát Thủ

Người chơi sẽ phải chỉ huy 5 thành viên trong đội sát thủ bí mật thâm nhập vào lòng địch và phải thật khéo léo sao cho có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất có thể trước khi đả động đến toàn bộ quân địch.

Lối Chơi Hành Động Lén Lút

Các Thành Viên Trong Đội

5 thành viên mà người chơi sẽ chỉ huy bao gồm anh chàng Samurai - Mugen với cơ thể to khỏe, anh ta có thể nhanh chóng tiêu diệt được một số lượng kẻ địch trong chớp mắt mà không tốn bất kì giọt mồ hôi nào. Nhân vật tiếp theo chính là Hayato với kỹ năng điêu luyện của một Ninja, anh ta có thể giết chết bất kì kẻ địch nào bằng shuriken.

Takuma là thành viên nam tiếp theo trong đội hình, nếu chỉ nhìn sơ qua thì chẳng khác nào là một ông lão tuy nhiên khả năng thiện xạ của ông khó có người nào sánh bằng, ông có thể tiêu diệt được bất kì kẻ địch nào ở khoảng cách rất xa.

Khác với những thành viên trên, Yuki lại là một cô bé vô cùng năng động, hoạt bát. Cô có khả năng chế tạo và đặt các loại bẫy vô cùng nguy hiểm giúp tiêu diệt kẻ địch một cách thầm lặng.

Nhân vật cuối cùng chính là Aiko, khả năng của cô rất giống với nhân vật Spy trong Commandos, tuy nhiên cô lại không thể cải trang được mà thay vào đó là sử dụng sắc đẹp của mình tiếp cận và tán tỉnh kẻ dịch, sau đó nhẹ nhàng đưa họ "lên đường".

Lối Chơi Hành Động Lén Lút

Đòi Hỏi Kỹ Năng Trí Óc

Lính gác trong Shadow Tactics: Blades of the Shogun vô cùng thông minh, chúng có thể nhanh chóng bao vây và phối hợp cùng nhau để tiêu diệt những mục tiêu "lạ" xuất hiện trong doanh trại của mình. Để tránh trường hợp đó, người chơi cần phải điều khiển nhân vật di chuyển thật khéo léo và đặc biệt là phải biết cách kết hợp kỹ năng của từng người để mang đến thắng lợi.

Ngoài ra, Shadow Tactics: Blades of the Shogun cũng đã thể hiện vô cùng xuất sắc cả về âm thanh, đồ họa cũng như chiều sâu của game. Để có thể vượt qua được từng màn chơi đòi hỏi bạn phải "vắt" óc suy nghĩ rất nhiều bởi bất kì một hành động sai lệch nào của các thành viên cũng sẽ khiến bạn phải trả cái giá vô cùng đắt.

Video Gameplay Shadow Tactics: Blades of the Shogun


Nếu bạn từng là Fan hâm mộ của dòng game Commandos thì Shadow Tactics: Blades of the Shogun chính là tựa game mà bạn không nên bỏ qua và phải trải nghiệm ngay bằng bất kì giá nào. Bạn đọc có thể tham khảo cấu hình chi tiết cũng như đường link tải game ở ngay bên dưới.

  • OS: Windows® vista 64-bit trở lên
  • Processor: Intel i3 2nd-Generation 2.5GHz, AMD Quad-Core 2.5GHz
  • Memory: 4GB RAM
  • Graphics: Nvidia GT640, AMD Radeon HD7750, 1GB Vram
  • Storage: Trống 13GB
  • OS: Windows® 7+ 64-bit trở lên
  • Processor: Intel i3 4th-Generation 3.5GHz, AMD Quad-Core 3.9GHz
  • Memory: 6GB Ram
  • Graphics: Nvidia GTX 570, AMD Radeon HD 6950, 2GB Vram
  • Storage: Trống 13GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868