Danh Sách Game

Sky Force Reloaded

Khi nhắc đến thể loại game Shoot ‘Em Up thì chắc hẳn nhiều game thủ sẽ nghĩ ngay đến tựa game bắn máy bay Sky Force vô cùng nổi tiếng của hãng Infinite Dreams. Sau sự thành công của Sky Force 2014, nhà phát triển đã nhanh chóng cho ra mắt phiên bản nâng cấp tiếp theo của tựa game này vào năm 2016 mang tên Sky Force Reloaded.

Giới Thiệu Sky Force Reloaded

Sky Force Reloaded
Sky Force Reloaded

Khác với 2 phiên bản trước vốn chỉ dành riêng cho điện thoại thì ở phiên bản Sky Force Reloaded cho phép game thủ có thể trải nghiệm được trên cả máy tính (Bao gồm cả hệ điều hành Window, Mac, Linux). Đồng thời nếu bạn đã từng chơi qua phiên bản Sky Force 2014, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều sự nâng cấp đáng giá trong phiên bản này.

Sky Force Reloaded

Đồ Họa Nâng Cấp

Đồ họa của Sky Force Reloaded được nâng cấp rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm kết hợp cùng các hiệu ứng chạy nổ được cải thiện rất nhiều nhằm giúp mang đến cảm giác sống động, bắt mắt cho người chơi khi trải nghiệm game.

Sky Force Reloaded

Lối Chơi Quen Thuộc

Sky Force Reloaded vẫn giữ nguyên lối chơi quen thuộc với cơ chế điều khiển dễ nắm bắt giúp cho người chơi có thể thỏa sức bay lượn, chiến đấu cùng kẻ địch. Bên cạnh đó người chơi còn có thể nâng cấp các trang bị như súng đạn, tên lửa, giáp,… nhằm tăng sức mạnh của chiến đấu cơ lên gấp bội khi chiến đấu với những tên trùm mạnh mẽ.

Sky Force Reloaded

Bổ Sung Nhiều Chiến Cơ

Có rất nhiều chiến đấu cơ mà người chơi có thể lựa chọn, tuy nhiên người chơi chỉ có thể sở hữu được những chiếc chiến đấu cơ này sau khi đã thu thập đầy đủ các thẻ bài của chiến đấu cơ đó. Một điểm thú vị khác đó chính là mỗi chiến đấu cơ sẽ có kỹ năng khác nhau, nếu sử dụng phù hợp sẽ giúp người chơi qua màn một cách nhanh chóng.

Sky Force Reloaded
Sky Force Reloaded

Hỗ Trợ Chế Độ Co-op

Một điểm thú vị khác ở game bắn máy bay Sky Force Reloaded chính là tính năng năng hỗ trợ 2 người chơi cùng lúc giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ khi có thêm sự giúp đỡ từ người chơi khác. Nhìn chung Sky Force Reloaded là một trong những tựa game bắn máy bay (Shoot ‘Em Up) vô cùng hoàn hảo với nhiều yếu tố đặc sắc được kết hợp rất tinh tế. Nếu bạn là một trong các Fan hâm mộ của thể loại bắn máy bay thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Sky Force Reloaded này được.

Sky Force Reloaded

  • OS: Window 7+, Mac OS X 10.7+, Ubuntu 12.04+
  • Processor: Dual core 2,4 GHz
  • Memory: 2GB+
  • Graphics: GeForce 8600GTS trở lên
  • Storage: Trống 500MB

Cùng Chủ Đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Bản quyền thuộc về Danh Bạ Game | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status