Tổng Hợp Game Megaman X

Tổng Hợp Game Megaman X

Tựa game Megaman hay còn gọi là Rockman là một trong những thể loại game Platformer đi cảnh phiêu lưu vô cùng nổi tiếng của hãng Capcom với rất nhiều phiên bản được đưa lên nhiều hệ máy khác nhau. Trong số đó, dòng Megaman X được đánh giá là thành công nhất về cả hình ảnh, âm thanh lẫn lối chơi nên đã nhanh chóng gây được chú ý bởi đông đảo game thủ nhí thời bấy giờ.

Cốt Truyện Megaman X

Cốt truyện chính của chúng ta kể về Rock, anh là một trong những chú người máy được tạo ra bởi tiến sĩ Light với mục đích bảo vệ cho thế giới khỏi sự tàn phá bởi đội quân robot của tiến sĩ Wily (đối nghịch với tiến sĩ Light).

Để có thể chống lại được kẻ địch, tiến sĩ Light đã thiết kế cho Rock một khẩu súng vô cùng đặc biệt gọi là "X Buster". Khẩu súng này có khả năng sao chép lại vũ khi được sử dụng bởi các con Boss ở từng màn chơi (Robot Master) mỗi khi Rock tiêu diệt được họ.

Tổng hợp game Megaman X

Mỗi con Boss sẽ sỡ hữu những chiêu thức vô cùng đặc trưng và có sự tương khác lẫn nhau. Chính vì thế một mẹo nhỏ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt được các con trùm này đó là sử dụng các chiêu thức khắc hệ, ví dụ khi gặp con Boss sở hữu chiêu thức về lửa, bạn có thể sử dụng đòn tấn về nước sẽ khiến cho đối thủ mất nhiều máu hơn.

Nhân Vật Trong Megaman X

Trong Series Megaman X, ngoài nhân vật Rock (Megaman) bạn còn có cơ hội điều khiển được thêm 2 nhân vật khác đó chính là Maverick Hunter Zero và Axl. Mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng đặc trưng riêng và trong mỗi màn chơi, bạn chỉ có thể chọn 2 nhân vật mà thôi.

Rock (Megaman): Được trang bị khẩu súng X-Buster trên cánh tay với khả năng sao chép chiêu thức từ Robot Master.
Zero: Sở hữu thanh kiếm Z-Saber mang đến khả năng cận chiến vô cùng mạnh mẽ không ai sánh bằng.
Axl: Sở hữu thanh súng liên thanh A-Bullet cùng A-Trans giúp ngụy trang thành quân địch, ngoài ra anh còn có khả năng bay trên không trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhân Vật Trong Megaman X

Tính đến hiện nay, dòng game Megaman X có 8 phiên bản phân phối chính thức từ Megaman X đến Megaman X8 sẽ đưa người chơi khám phá nhiều vùng đất mới cùng những điều bí ấn trong thế giới Robot giả tưởng.

Download Game Megaman X

Bạn đọc quan tâm có thể lần lượt tải về các phiên bản của Megaman X ngay bên dưới nhé.

Megaman X1 - X2

Megaman X1
Megaman X2


Megaman X3

Megaman X3


Megaman X4

Megaman X4


Megaman X5

Megaman X5


Megaman X6

Megaman X6


Megaman X7

Megaman X7


Megaman X8

Megaman X8

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
Aragami

Aragami

March 15, 2024
Yu-Gi-Oh! Master Duel

Yu-Gi-Oh! Master Duel

March 15, 2024
Final Fantasy VII

Final Fantasy VII

March 15, 2024
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868