Danh Sách Game

Commandos 3: Destination Berlin

Vào ngày 14 tháng 10 năm 2003, hãng phát hành Eidos Interactive đã nhanh chóng cho ra mắt Commandos 3: Destination Berlin, đây chính là phần tiếp theo của tựa game Commandos 2: Men of Courage từng gây bão cho các tín đồ của thể loại game chiến thuật lúc bấy giờ.

Bối Cảnh Trong Commandos 3: Destination Berlin

Commandos 3: Destination Berlin vẫn lấy để tài về chiến tranh thế giới thứ 2 khi mà lực lượng Đồng Minh đang cố sức ngăn chặn sự trội dậy của chủ nghĩa Phát Xít. Đồng thời Commandos 3 còn là minh chứng cho sự quả cảm, tài trí cũng như khả năng sự lý tình huống của những người lính biệt kích đã giúp cho Xô Viết cùng Đồng Minh chiến thắng được phe Phát Xít.

Commandos 3: Destination Berlin

Commandos 3: Destination lấy bối cảnh vào năm 1943 khi mà cuộc chiến giữa quân Đồng Minh và Phát Xít đang diễn ra vô cùng quyết liệt, một cuộc họp vô cùng quan trọng giữa các nhà lãnh đạo của Liên Xô và Quân Đồng Minh sẽ được tổ chức tại mặt trận phía đông của Liên Xô (Stalingad).

Nắm được thông tin đó, quân Phát Xít đã nhanh chóng thiết lập vòng vây với đội quân bắn tỉa tinh nhuệ nhằm ám sát các lãnh đạo cấp cao của Đồng Minh cũng những vị tướng tài của Xô Viết. Bạn cần phải nhanh chóng xác định và tiêu diệt những tên lính bắn tỉa trước khi chúng ám sát thành công.

Commandos 3: Destination Berlin

Lối Chơi Hành Động Lén Lút

Commandos 3: Destination Berlin mang đậm chất của dòng game hành động lén lút, theo đó bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và âm thầm, bất kì một hành động sai nào cũng khiến cho hàng chục tên lính ùa ra và tiễn bạn lên đường.

Khác với bản Commandos 2: Men of Courage, bạn sẽ thấy rằng trong phần 3 này sẽ không có sự xuất hiện của anh chàng lái xe (Driver) quen thuộc ngày nào. Giờ đây công việc lái xe sẽ do đội trưởng Green Beret đảm nhận.

Commandos 3: Destination Berlin

Kẻ Địch Sẽ Thông Minh Hơn

Ngoài ra thì trí thông minh của kẻ địch cũng được nâng cấp lên đáng kể, chính vì thế sẽ mang lại cho bạn không ít khó khăn khi phải tiếp cận cũng như đánh lừa họ. Bên cạnh đó thì nhà sản xuất cũng không quên bổ sung thêm nhiều trang bị vật dụng khác để người chơi có thể tùy nghi sử dụng cho việc tác chiến trong game.

Một điểm cần lưu ý khác đó chính là ở từng màn chơi của game, bạn sẽ bị giới hạn số lượng nhân vật có thể sử dụng ở con số 3 mà thôi. Do đó bạn cần phải nắm rõ được đặc điểm cũng như kỹ năng của từng người để có thể tùy biến theo từng khoảnh khắc của game.

Commandos 3: Destination Berlin

Đồ Họa Cải Tiến Rất Nhiều

Về mặt đồ họa trong Commandos 3: Destination Berlin có nhiều sự cải tiến như hiệu ứng của những giọt mưa rơi, những bông tuyết phấp phới trong gió vô cùng ấn tượng kết hợp cùng âm thanh sinh động khiến cho người chơi cảm thấy hảo hứng hơn bao giờ hết.

Để có thể hiểu rõ sự tàn khốc của chiến tranh cũng như sự anh dũng của những con người với tinh thần thép, hãy tải ngay Commandos 3: Destination Berlin về thưởng thức ngay thôi nào.

  • OS: Windows® XP+
  • Processor: Pentium III 700 Mhz
  • Memory: 512MB Ram
  • Graphics: 32MB
  • Storage: Trống 2GB

Cùng Chủ Đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Bản quyền thuộc về Danh Bạ Game | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status