Commandos 2: Men of Courage

Commandos 2: Men of Courage

Commandos 2: Men of Courage được đánh giá là phiên bản thành công nhất trong bộ series game Commandos và đây cũng là phiên bản được ra mắt nhằm kế thừa 2 phiên bản đầu tiên đó là Commandos: Behind Enemy LinesCommandos: Beyond the Call of Duty. Theo đó, Commandos 2: Men of Courage sẽ tiếp tục đưa người chơi đến nhiều nhiệm vụ nguy hiểm và gian nan cùng với nhiều cải tiến giúp cho game trở nên giống với thực tế hơn bao giờ hết.

Đồ Họa 3D Vượt Trội

Khi mới bắt đầu game bạn sẽ cảm nhận ngay sự vượt trội về mặt đồ họa so với 2 phiên bản Commandos đầu tiên. Commandos 2: Men of Courage sẽ mang đến một môi trường đồ họa 3D để người chơi có thể tùy nghi thay đổi góc nhìn sao cho phù hợp nhất.

Đồ Họa 3D Vượt Trội

Mặc dù được trang bị nền đồ họa 3D tiên tiến nhưng Commandos 2: Men of Courage vẫn giữ nguyên góc nhìn từ trên xuống giúp cho người chơi có thể quan sát được bao quát hơn các chi tiết trong game.

Bộ Sung Nhiều Trang Bị Và Vũ Khí

Bên cạnh sự thay đổi về đồ họa, Commandos 2: Men of Courage còn có sự bổ sung rất nhiều về vật dụng, trang bị, vũ khí như ống nhòm, bình rượu, súng đại bác, súng phun lửa,... Ngoài ra, có một sự đổi mới trong game đó là khi hạ gục bất kì tên địch nào bạn cũng có thể lục soát và "tịch thu" bất kì tư trang, vật dụng của người đó.

Bộ Sung Nhiều Trang Bị Và Vũ Khí

Một lưu ý rất quan trọng trong game đó chính là các loại súng đều có một cơ số đạn nhất định, chính vì thế bạn cần phải tính toán thật kỹ lượng mỗi khi sử dụng nếu không muốn trường hợp "tay không bắt giặc" xảy ra.

Gặp Lại Các Nhân Vật Trong Phần 1

Trong Commandos 2: Men of Courage bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc ở 2 phiên bản game trước đó là đội trưởng Green Beret, tay bắn tỉa Sniper, lái xe Driver, chuyên gia chất nổ Sapper, thợ lăn Fins, gián điệp Spy cùng với 2 nhân vật mới gia nhập vào đội biệt kích.

Nhân vật đầu tiên chính là cậu bé Lupin với tốc độ nhanh nhất đội (nhanh hơn cả đội trưởng Green Beret) cùng với kĩ năng trèo tường rất điệu nghệ. Song hành cùng cậu bé Lupin còn có chú chó tên là Wisk giúp người chơi có thể đánh lạc hướng kẻ địch trong quá trình làm nhiệm vụ.

Gặp Lại Các Nhân Vật Trong Phần 1

Nhiệm Vụ Đa Dạng

Hệ thống nhiệm vụ trong Commandos 2: Men of Courage vô cùng phong phú cùng nhiều nhiệm vụ hấp dẫn khiến bạn một khi đã trải nghiệm sẽ rất khó có thể rời mắt được, bên cạnh đó các nhiệm vụ trong game cũng được bố trí vô cùng tinh tế khi nhiệm vụ này sẽ nối tiếp các nhiệm vụ tiếp theo giúp đưa người chơi vào những trang sử trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2.

Video Gameplay Commandos 2: Men of Courage


  • OS: Windows® 7 64-bit trở lên
  • Processor: Intel i3 4th-Generation 3.5GHz, AMD Quad-Core 3.9GHz
  • Memory: 6GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 570, AMD Radeon HD 6950, 2GB Vram
  • Storage: Trống 8GB
  • OS: Windows® 7+ 64-bit trở lên
  • Processor: Intel Core i5-4690, AMD Ryzen 3 2200G
  • Memory: 8GB Ram
  • Graphics: Nvidia GTX 960, AMD Radeon R9 280, 3GB Vram
  • Storage: Trống 8GB

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868