Tải Game Pokémon Scarlet And Violet – Nintendo Switch

Tải Game Pokémon Scarlet And Violet – Nintendo Switch

Pokémon Scarlet & Violet là phiên bản game Pokémon thứ 9 đươc ra mắt đến đông đảo game thủ vào tháng 11/2022 trên dòng máy cầm tay Nintendo Switch với nhiều thay đổi về số lượng Pokemon, các nhiệm vụ mới cùng nhiều tính năng vô cùng thú vị. Chính vì thế, chỉ trong vọn vẹn 3 ngày đã nhanh chóng bán được đến hơn 4 triệu bản game đủ thấy được sức nóng của dòng game Pokemon luôn cuốn hút đến dường nào.

Pokémon Scarlet & Violet

Tựa Game Pokémon Thới Giới Mở

Khác với tựa game thế giới mở Pokémon Legends: Arceus chỉ là phần nội dung mở rộng cho mạch truyện chình thì Pokemon Scarlet and Violet là tựa game Pokemon thế giới mở thứ hai mà Nintendo ra mắt. Người chơi sẽ có thể thể thoải mái du hí mà không bị ràng buộc như các thế hệ trước, các trận đâu với Pokemon hoang dã sẽ diễn ra tức thì mà không cần phải chuyển cảnh.

Tựa Game Pokémon Thới Giới Mở

Khám Phá Vùng Đất Paldea

Pokemon Scarlet and Violet sẽ đưa người chơi đến với khám phá vùng Paldea vô cùng rộng lớn với nhiều cánh đồng rộng lớn, các vùng đồi núi hùng vĩ hay những cánh rừng ngập tràn nguy hiểm. Số lượng Pokédex trong phiên bản thứ 9 sẽ gồm 23 Pokémon mới cùng ít nhất 207 Pokémon ở các thế hệ cũ để người chơi thỏa thích chu du và thu phục. Một điều thú vị trong Pokémon Scarlet & Violet đó chính là người chơi sẽ có thể thách đấu với bất kỳ Gym Leader nào mà không phải theo thứ tự đã được sắp đặt như các thế hệ trước giúp người chơi thoải mái trong việc thực hiện các nhiệm vụ khác đan xen với cốt truyện gốc trong quá trình khám phá vùng đất Paldea.

Khám Phá Vùng Paldea

Lựa Chọn Pokémon Khởi Đầu

Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 Pokemon khởi đầu đặc trưng tại vùng Paldea lần lượt là chú mèo Spricatito mang hệ cỏ, chú vịt Quaxly mang hệ nước và cuối cùng là Fuecoco vô cùng đáng yêu mang hệ lửa. Bên cạnh 3 Pokemon khởi đầu, người chơi sẽ còn được đồng hành với 1 trong 2 Legendary Pokemon đó là Koraidon (Bản Scarlet) và Miraidon (Bản Violet) trong suốt cuộc hành trình và cũng chính là 2 phương tiện di chuyển vượt mọi địa hình từ di chuyển trên cạn, trên mặt nước cho đến bay lượn trên cao vô cùng tiện lợi giúp người chơi di chuyển dễ dàng và nhanh chóng để khám phá vùng đất rộng lớn Paldea.

Lựa Chọn Pokémon Khởi Đầu

Gồm 3 Nhiệm Vụ Chính

Như đã nói ở phần trước, đến với Pokémon Scarlet & Violet người chơi sẽ được thỏa thích khám phá và di chuyển đến bất kì đâu trong game mà không bị ràng buộc như những thế hệ trước từ những vùng hẻo lánh cho đến các thành phố hoặc băng qua cánh động rộng lớn nhờ vào lối chơi thế giới mở. Có 3 nhiệm vụ chính trong Pokémon Scarlet & Violet để người chơi có thể trải nghiệm gồm: Chiến thắng Victory Road, đánh bại Team Star (Starfall Street) và tìm kiếm thảo mộc quý hiếm tại Path Of Legends.

Nhiệm Vụ Trong Pokémon Scarlet And Violet

Chiến Thắng Victory Road

Trong bất kì phần game Pokemon nào người chơi đều cần phải thách đấu với 8 Gym Leader trong Pokémon Scarlet & Violet gồm: Gym: Cortondo, Gym: Artazon, Gym: Levincia, Gym: Cascarrafa, Gym: Medali, Gym: Montenevera, Gym: Tulip, Gym: Glaseado. Sau khi đánh bại các Gym Leader, người chơi sẽ tiếp tục thách đấu với Elite Four tại Pokémon League và đánh bại họ trước khi thách đấu với Geeta - Champion tại vùng Paldea.

Chiến Thắng Victory Road

Starfall Street

Nội dung kể về cuộc phiêu lưu của một nhóm học sinh cá biệt chuyên gây rối trật tự và được gọi là Team Star, đây là một nhóm Rich Kid chính hiệu khi được trang bị rất đầy đủ từ đầu đến chân đồng thời số lượng thành viên cũng rất đông. Căn cứ của Team Star nằm rải rác ở nhiều nơi với quy mô rất lớn không thu kém gì các hội quạn Gym và mỗi căn cứ sẽ theo một hệ Pokemon chủ lực. Người đứng đầu mỗi căn cứ có thực lực không hề thua kém các Gym Leader. Nhiệm vụ của người chơi chính là đánh bại đánh bại các thành viên trong căn cứ của Team Star trong thời gian nhất định sau đó đánh bại thủ lĩnh của họ.

Chiến Thắng Team Star

Path Of Legends

Người chơi sẽ được làm quen với Arven với niềm đam mê chăm sóc cho các Pokemon và cũng có biệt tài nấu ăn rất ngon, Arven đang cần tìm một loại thảo mộc quí hiếm đó là Herba Mystica để điều chế thuốc. Nhiệm vụ của người chơi đó là sát cánh cùng với anh chàng trong chuyến hành trình để tìm ra loại thảo mộc vô cùng quí hiếm tại vùng đất Paldea. Cuộc phiêu lưu cùng với Arven sẽ không hề dễ dàng bởi loại thảo mộc Herba Mystica sẽ được cảnh giữ bởi các Titan Pokemon vô cùng to lớn và mạnh mẽ.

Cùng Arven Tìm Thảo Mộc Herba Mystica

Tính Năng Terastallize Trong Chiến Đấu

Ở các phiên bản trước người chơi đã được trải nghiệm các tính năng chiến đâu như Mega Evolutions (Tiến hóa Mega), Z-Move, Dynamax - Giganta thì trong phiên bản thứ 9 người chơi sẽ được làm quen với Terastallize hứa hẹn sẽ khiến các Fan Pokemon thích thú.

Tính Năng Terastallize Trong Chiến Đấu

Với cơ chế chiến đấu mới này sẽ tính chiến thuật trong các trận đấu sẽ được đẩy lên rất cao, nếu vận dụng được tốt sẽ giúp bạn lật kèo trong bất kì trận đấu nào. Trạng thái Terastallize giúp cho Pokemon có thể tăng thêm sức tấn công cũng như khả năng phòng thủ, theo đó khi ở trạng thái Terastallize Pokemon sẽ được chuyển sang 1 trong 18 hệ tùy thuộc vào Tera Type mà mỗi Pokemon đang mang nên được gọi là Same-Type Terastallize và New-Type Terastallize.

Same-Type Terastallize

Cơ chế Same-Type Terastallize nghĩa là cho Pokemon chuyển hóa sang hệ Tera trùng với hệ gốc của Pokemon, giúp cho Pokemon đó có các chỉ số được tăng cường gần như ngang ngửa với vật phẩm Choice Band hay Choice Specs mà không sợ bị khóa chiêu thức hoặc bị các kỹ năng đánh cắp item mà pokemon mang theo. Ngoài ra, các Same-Type Terastallize còn giúp cho các Pokemon mang song hệ có thể phòng thủ được tốt hơn khi chỉ còn mang 1 hệ duy nhất giúp Pokemon có thể kháng được các chiêu thức khắc hệ. Ví dụ Scizor mang song hệ thép và côn trùng, khi chuyển hóa thành đơn hệ thép sẽ giúp cho Scizor trở nên cứng cáp hơn rất nhiều.

Same-Type Terastallize

New-Type Terastallize

Đúng như tên gọi, với New-Type Terastallize sẽ giúp cho Pokemon có được một hệ mới khác với hệ gốc ban đầu giúp tăng thêm tính chiến thuật trong trận đấu khiến cho đối thủ không biết Pokemon của bạn sẽ chuyển sang hệ nào. Ví dụ Tyranitar mang hệ đá và bóng tối khi đối mặt với hệ giác đấu sẽ gặp rất nhiều bất lợi, tuy nhiên khi được chuyển hóa Terastallize thành hệ ma thì lúc này gần như vô hiệu hóa toàn bộ chiêu thức của hệ giác đấu và giành ưu thế trong toàn bộ trận đấu.

New-Type Terastallize

Cách Để Terastallize Pokemon

Để có thể Terastallize Pokemon trong trận đấu người chơi cần phải mang trang bị Tera Orb, bạn sẽ được nhận Tera Orb rất sớm trong game nên đừng quá lo lắng. Một lưu ý đó là Tera Orb chỉ có thể sử dụng được một lần và cần sạc đầy năng lượng sau mỗi lần sử dụng. Trong trận đấu để với Trainer hoặc Pokemon hoang dã, sau khi bấm nút "Battle" sẽ có tùy chọn Terastallize xuất hiện, hãy bấm vào đó và lựa chiêu thức cho Pokemon, sau đó Pokemon của bạn sẽ chuyển hóa Terastallize trong lần tung chiêu đó.

Trang Bị Tera Orb

Có Thể Co-op Cùng Bạn Bè

Trong Pokémon Scarlet & Violet người chơi sẽ có thể khám phá game cùng với bạn bè thông qua tính năng Union Circle được thêm vào Poké Portal giúp người chơi có thể kết nối được đến 3 người khác cùng nhau trải nghiệm và chiến đấu sẽ vui hơn rất nhiều phải không nào. Bên cạnh đó bạn còn có thể trao đổi Pokemon, vật phẩm với nhau,thách đấu lẫn nhau hoặc cùng nhau tham gia vào trận đấu Tera Battle để thu phục được nhiều loại Pokemon xịn xò hơn.

Có Thể Co-op Cùng Bạn Bè

Technical Machine (TM Machine)

Pokémon Scarlet Violet sẽ được bổ sung thêm tính năng mới đó chính là TM Machine, đây là một trạm dùng để giúp các Pokémon của bạn học được thêm nhiều chiêu thức mới hoặc thay đổi các chiêu thức phù hợp với đội hình của bạn, để có thể tạo ra các TM người chơi cần phải thu thập đầy đủ nguyên liệu mà chiêu thức đó cần và sẽ phải tiêu tốn một lượng LP (League Points) sẽ được rơi ra sau khi đánh bại các Pokemon hoang dã. Ví dụ: Để tạo ra được TM008 (Fire Fang) sẽ cần tiêu tốn 800 LP và 3 Houndour Fang sẽ rơi ra sau khi đánh bại Houndour hoang dã.

TM Machine

Tera Raid Battles

Giống với Max Raid Battle trong Pokémon Sword & Shield, người chơi có thể lập đội với người chơi khác để cùng nhau chiến đấu với Pokémon hoang dã đang ở trạng thái Terastalised trong thời gian nhất định, điểm nổi bật trong Tera Raid Battles đó là Pokémon có thể tấn công tự do mà không phải sắp xếp theo thứ tự tốc độ. Do đó sự tương tác giữ các thành viên trong nhóm sẽ được đặt lên hàng đầu nhằm tạo đột biến trong các trận đấu khó nhằn.

Tera Raid Battles

Video Gameplay Pokémon Scarlet & Violet


Nhìn chung Pokémon Scarlet & Violet là tựa game mà bất kì game thủ hâm mộ Pokemon nào cũng cần nên trải nghiệm không bởi sự mới mẻ mà Nintendo mang lại, với rất nhiều sự khác biệt cùng tính năng Co-op được ra mắt để bạn có thể gắn kết với bạn bè, người thân nhiều hơn để cùng nhau chiến đấu cũng như khám phá vùng đất huyền bí Paldea rộng lớn. Nếu bạn không sỡ hữu máy game Nintendo Switch mà vẫn muốn trải nghiệm Pokémon Scarlet & Violet trọn vẹn thì hãy tải ngay ở bên dưới nhé.

Nintendo Store

Game Pokémon Scarlet & Violet là tựa game dành cho hệ máy cầm tay Nintendo Switch của Nintendo, do đó để có thể trải nghiệm game tốt nhất trên máy tính, điện thoại cần phải sử dụng đến giả lập Nintendo Switch nhé.

Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868