Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon - NDS

Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon - NDS

Rune Factory là dòng game mô phỏng nhập vai kết hợp cùng yếu tố quản lí nông trại, chính sự kết hợp độc đáo này đã tạo nên một nét riêng biệt góp phần vào sự thành công của dòng game này. Sau khi gặt hái được nhiều thành quả từ phiên bản Rune Factory: A Fantasy Harvest Moon đầu tiên, hãng phát triển Neverland đã nhanh chóng cho ra mắt phần tiếp theo vào 03/2008 mang tên Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon với một cốt truyện hoàn toàn mới lạ và đầy thơ mộng.

Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon

Cốt Truyện Rune Factory 2

Một điểm đặc biệt của Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon chính là được chia thành 2 phần chơi liền mạch nhưng lại được tách biệt thành 2 thế hệ. Ở phần chơi đầu tiên sẽ kể về một cậu bé tên Kyle bị lưu lạc đến thị trấn nhỏ Alvarna, tại đây cậu gặp gỡ với một cô gái tốt bụng tên là Mana và được cô giúp đỡ để xây dựng một cuộc sống mới tại đây.

Mở đầu game, Kyle sẽ được cung cấp 2 vật dụng vô cùng quen thuộc đó chính là chiếc cuốc (hoe) và bình tưới nước (watering can) để mở đầu cho một cuộc sống nông trại "Harvest Moon" đúng nghĩa. Việc cần làm tiếp đến đó là theo đuổi và cưới 1 cô gái làm vợ. Lúc này việc cần làm tiếp theo là xây dựng một ngôi trường tại thị trấn để phát triển tương lại của các thế hệ sau.

Cốt Truyện Rune Factory 2
Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon

Nhiệm Vụ Phong Ấn Rồng Cổ Đại

Sau khi ngôi trường hoàn thành không lâu, Kyle bổng nhớ lại lý do vì sao mình lại lưu lạc đến thị trấn và rồi anh đã phải rời bỏ gia đình của mình và lúc nửa đêm để hoàn thành sứ mệnh của mình đó là phong ấn con rồng cổ đại Fiersome để bảo vệ sự an nguy của tất cả mọi người trong thị trấn Alvarna cùng vợ và đứa con của mình.

Vài năm sau đó, người con của Kyle (Aaron/Aria) đã lần theo những manh mối và biết đến sứ mệnh của cha mình từ đó cố gắng luyện tập để một ngày nào đó có thể đánh bại được con rồng ngàn tuổi này để có thể đưa Kyle trở về đoàn tụ cùng gia đình thông qua câu thần chú Omni-Gate.

Nhiệm Vụ Phong Ấn Rồng Cổ Đại

4 Mùa Trong Rune Factory 2

Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon cũng bao gồm 4 mùa trong năm, mỗi mùa sẽ trải qua 30 ngày và trong mỗi mùa bạn chỉ có thể trồng một số loại cây trồng nhất định, ngoài ra bạn cũng có thể thu phục các loại quái vật ở dungeons để chăn nuôi và thu hoạch sản phẩm như sữa, trứng, lông,...

Nếu đã từng trải nghiệm qua phần 1, bạn sẽ thấy rằng Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon có sự cải tiến rất đáng giá về mặt đồ họa, hình ảnh trong game cũng tươi sáng hơn. Mỗi hoạt cảnh trong game đều có âm nền rất du dương và sinh động giúp người chơi có được những giây phút trải nghiệm thú vị.

Toàn Cảnh Thị Trấn Alvarna
Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon

Có thể thấy Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon là một trong những tựa game nhập vai mô phỏng vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ, nếu đã từng trải nghiệm phần đầu tiên thì nhất định phải tải ngay phần thứ 2 này về và trải nghiệm ngay thôi nào.

Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon

Video Gameplay Rune Factory 2


Rune Factory 2: A Fantasy Harvest Moon là tựa game dành cho hệ máy cầm tay Nintendo DS, do đó để có thể trải nghiệm game tốt nhất trên máy tính cần phải sử dụng đến giả lập NDS tải về theo đường dẫn sau:


Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868