Rune Factory 3: A Fantasy Harvest Moon - NDS

Rune Factory 3: A Fantasy Harvest Moon - NDS

Rune Factory 3: A Fantasy Harvest Moon là tựa game nhập vai kết hợp mô phỏng nông trại vô cùng nổi tiếng của hãng Neverland và đây cùng là phiên bản thứ 3 của dòng game Rune Factory: A Fantasy Harvest Moon được phát triển dành cho hệ máy cầm tay Nintendo DS. (Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về 2 phần game trước tại 2 đường dẫn sau: Phần 1 - Phần 2)

Giới Thiệu Rune Factory 3

Giới Thiệu Rune Factory 3

Bối cảnh trong Rune Factory 3 diễn ra ở một ngôi làng tên Sharance, từ xa xưa đây là nơi con người cùng tộc quái thú Unvir chung sống hòa bình cùng với nhau. Tuy nhiên, một biến cố lớn đã xảy ra trong ngôi làng khiến cho 2 bộ tộc trở nên thù ghét lẫn nhau. Tộc người nhờ số lượng đông hơn nên đã nhanh chóng chiếm ưu thế và xua đuổi bộ tộc Unvir ra khỏi làng.

Sau biến cố đó, cả 2 bộ tộc đã sống tách biệt lẫn nhau cho đến một ngày, một chàng thanh niên tên Micah xuất hiện. Tương tự như những phần trước, cậu ta không hề nhớ bất kì ký ức nào trước đây ngoài trừ việc cậu ta có thể biến hình thành chú Wooly. Micah quyết định tìm lại ký ức của mình cùng với sự giúp đỡ của cô gái tốt bụng Shara.

2 Bộ Tộc Trong Rune Factory 3: A Fantasy Harvest Moon

Lối Chơi Rune Factory 3

Lối chơi của Rune Factory 3: A Fantasy Harvest Moon gần như tương đồng với những phiên bản trước, theo đó người chơi sẽ phải sinh tồn bằng cách trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, hái lượm,... để kiếm tiền. Ngoài ra còn có rất nhiều các vùng đất, hang động khác để người chơi khám phá cũng như khai khoáng.

Lối Chơi Rune Factory 3

Vật nuôi trong Rune Factory 3 không phải là những động vật bình thường mà chính là những con quái vật được thuần hóa có thể bắt gặp trong khi đi khám phá hang động, hầm ngục. Bên cạnh việc tạo ra các vật phẩm khác thu hoạch, các quái vật này còn có thể theo bạn cùng chiến đấu khi cần thiết.

Đánh Boss Trong Rune Factory 3: A Fantasy Harvest Moon

Đồ Họa Đẹp Hơn

Nếu bạn đã từng chơi qua 2 phiên bản trước trên hệ máy Nintendo DS, bạn sẽ thấy ngay rằng đồ họa trong Rune Factory 3 có rất nhiều sự cải tiến, nhân vật được trau chuốt hơn, khung cảnh sáng sủa hơn và nhiều tính năng nổi bật khác. Điểm hình chính là các nhân vật khác trong game có thể cùng bạn chiến đấu trong các hang động.

Một điểm nổi bật khác đó là khi bạn nhật những vật phẩm cùng loại và có cùng cấp độ, các vật phẩm này sẽ tự động gộp chung với nhau tạo sự tiện lợi vô cùng khi bạn cần thu hoạch trang trại của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội nhặt lại các vật phẩm này khi vô cùng "lỡ tay" ném chúng xuống đấy.

Rune Factory 3: A Fantasy Harvest Moon

Bạn Sẽ Thích

Rune Factory 3: A Fantasy Harvest Moon là tựa game nhập vai mô phỏng cực kì thú vị mà bạn không thể bỏ qua nếu là một game thủ yêu thích thể loại này. Với phong cách đồ họa anime độc đáo cùng cốt truyện lôi cuốn hấp dẫn, đây sẽ là tựa game không thể thiếu giúp bạn giải trí vào những dịp cuối tuần hoặc khi rảnh rồi, còn chờ gì nữa mà không tải về trải nghiệm ngay nào.

Video Gameplay Rune Factory 3


Rune Factory 3: A Fantasy Harvest Moon là tựa game dành cho hệ máy cầm tay Nintendo DS, do đó để có thể trải nghiệm game tốt nhất trên máy tính hoặc điện thoại cần phải sử dụng đến giả lập NDS tải về theo đường dẫn sau:


Source:

SHARE:

CÙNG CHỦ ĐỀ
Aragami

Aragami

March 15, 2024
Yu-Gi-Oh! Master Duel

Yu-Gi-Oh! Master Duel

March 15, 2024
Final Fantasy VII

Final Fantasy VII

March 15, 2024
ĐĂNG BÌNH LUẬN
181868